thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Trước giờ G

“Ban nhạc mỹ nam” náo loạn vì trưởng nhóm… "bỏ của chạy lấy người"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 16:20 13/02/2012

Và nguyên nhân là do đâu thì chỉ-có-Chúa-mới-biết!

Dường như, những rắc rối chưa bao giờ chịu buông tha những chàng trai của “ban nhạc mỹ nam” Eye Candy. Vừa giải quyết xong mối lo này, các anh đã lập tức bị làm phiền bởi chuyện khác. Đáng nói hơn, "thủ phạm" lần này lại chính là thành viên trụ cột của nhóm – Kwon Ji Hyuk (Sung Joon).

Theo tiết lộ mới nhất thì trong tập 5 của Shut Up: Flower Boy Band phát sóng tối nay, 2 ban nhạc đối đầu Eye CandyStrawberry Fields sẽ cùng nhau bước vào vòng studio của cuộc thi Rock toàn quốc. Trong khi các thành viên của cả 2 nhóm đang ráo riết luyện tập thì Ji Hyuk – nhóm trưởng mới của Eye Candy đột nhiên… chạy trốn. Thế là các thành viên còn lại và Su Ah (Jo Boa) được một phen nháo nhào cả lên vì không hiểu chuyện gì xảy ra với anh ấy.Thiếu vắng trụ cột, Eye Candy đành bất đắc dĩ để lọt vị trí đầu vào tay đối thủ Strawberry Fields. Tuy nhiên với vị trí thứ 2, họ vẫn tiến thẳng vào vòng chung kết. Một lần nữa đụng độ với ban nhạc của Seung Hoon (Jung Eui Chul), nhóm sẽ phải chiến đấu quyết liệt để giành lấy vinh quang. Nhưng liệu trong vòng thi sắp tới, Eye Candy còn “dính” thêm rắc rối nào nữa không? Điều này sẽ được bật mí khi phim lên sóng nhé.

Chuyển sang chuyện bên lề của Shut Up: Flower Boy Band. Bộ phim truyền hình này của tvN chẳng những thu hút được sự quan tâm của khán giả mà còn được các nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ. Bằng chứng là cách đây không lâu, anh chàng Ki Bum của Super Junior đã thông qua Twitter cá nhân để “quảng cáo” cho bộ phim: Shut Up: Flower Boy Band của tvN rất tuyệt. Mình sẽ ủng hộ anh Eui Chul, người đang thể hiện nhân vật Seung Hoon và cả chị Hwa Young với vai Deo Mi nữa”.

Ngay sau đó, nam diễn viên Jung Eui Chul đã gửi tin nhắn cảm ơn để đáp lại tình cảm của Ki Bum: “Cảm ơn em. Anh rất quý em!”.

Tình bạn giữa Jung Eui ChulKi Bum đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Thậm chí, một fan ruột của Ki Bum còn chia sẻ trên Soompi: “Thật bật ngờ khi 2 anh ấy lại thân thiết với nhau như vậy. Tớ chưa xem Shut Up: Flower Boy Band nhưng có lẽ từ bây giờ, tớ sẽ theo dõi đều đặn”.

Tập 5 của bộ phim sẽ được trình chiếu vào tối nay, ngày 13/2.

Preview ep 5

Bình luận

  • Tin mới trong ngày