HV Báo chí và gần 65 trường công bố điểm thi
HV Báo chí và gần 65 trường công bố điểm thi

Sáng 24/7, một loạt trường như ĐH Thăng Long, CĐ Y tế Thái Nguyên, ĐH Y dược Cần Thơ... công bố điểm.

Lên trên

"Bà chằn" Krystal cũng biết... giả vờ nữ tính!

16:00:00 28/01/2012

Màn “điệu đà giả ngoan” của cô nàng trong "High Kick 3" khiến khán giả được phen cười bể bụng!

Trong tập 83 mới lên sóng của sitcom hài hước High Kick 3: Short Legs Counterattack, cô út Soo Jung (Krystal) nhà họ Ahn đã bất ngờ có màn "lột xác" ngoạn mục, thay đổi hoàn toàn hình tượng ngổ ngáo, đành hanh thường thấy.
Màn "lột xác" ngoạn mục của Ahn Soo Jung (Krystal)

Nguyên nhân của màn "giả vờ ngoan" này bắt nguồn từ ước mơ được đặt chân quay lại nước Mỹ phồn hoa của Soo Jung. "Hóng hớt" được thông tin sốt dẻo: chú Seo Hyun – Hàn kiều tại Los Angeles - đang tìm người trông trẻ, cô nàng nhanh chân ứng tuyển vào vị trí béo bở này.Soo Jung quyết tâm làm một cuộc "cách mạng" ngoại hình, coi đó như bước đầu tiên trong kế hoạch thực hiện "ước mơ xuất ngoại". Để ghi điểm với chú Seo Hyun, cô nàng không ngần ngại hy sinh ngoại hình "dân chơi", hóa thân thành "thục nữ chính hiệu": để tóc đen, mái bằng và "đóng bộ" trong trang phục sơ mi trắng kết hợp với chân váy dài vintage kín đáo.


Biểu cảm "thục nữ" của "gái ngoan" Soo Jung

Thậm chí, đến cả lời ăn tiếng nói và cách cư xử của cô nàng cũng thay đổi hẳn 180 độ. Soo Jung thực hiện đúng phương châm “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”, thậm chí còn theo đuổi sở thích “tao nhã”: vẽ tranh, đan len.

Nhưng rồi cuối cùng, mọi cố gắng, nỗ lực của Soo Jung đều trở thành "công cốc" khi chú Seo Hyun đùng đùng bỏ về Mỹ mà chả thèm đoái hoài gì đến cô cháu gái nhỏ. Màn "lột xác" bỗng chốc thành một trò hài kịch mua vui cho cả nhà họ Ahn.
Gương mặt tiu nghỉu của Soo Jung khi "mộng không thành"

Phát sóng đúng dịp nghỉ lễ đón Tết con Rồng 2012 ở Hàn Quốc, bên cạnh nhiệm vụ "chọc cười", đội ngũ sản xuất Gia đình là số 1 cũng không quên dành một phần thời lượng để gửi đến khán giả truyền hình những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu xuân. Xúng xính trong trang phục Hanbok truyền thống, KrystalLee Jong Suk chính là 2 nhân vật đại diện cho đoàn làm phim trong clip Chúc mừng năm mới "cộp mác" High Kick 3.

Krystal và Lee Jong Suk rạng rỡ chúc Tết con Rồng

Đều đặn lên sóng mỗi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, sitcom gia đình của nhà đài MBC High Kick 3: Short Legs Counterattack hiện vẫn đang giành được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả truyền hình xứ kim chi.

JAM