Angela Baby - Nghê Ni bùng nổ “Đại Chiến Cô Dâu”

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/06/2014

Dự án điện ảnh hài "Đại Chiến Cô Dâu" tuyển chọn Angela Baby - Nghê Ni đảm nhận hai nhân vật nữ trung tâm trong phim.

Angela Baby - Nghê Ni sắp tới đây sẽ có lần bắt tay hợp diễn đầu tiên thông qua dự án điện ảnh hài Đại Chiến Cô Dâu. Sánh vai cùng hai người đẹp trong phim là cặp tài tử Trần Hiểu, Chu Á Văn.
 
Angela Baby
 
Nghê Ni
 
Theo một số nguồn tin trên Weibo, trong Đại Chiến Cô Dâu, "bạn gái Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby và "nàng người yêu Phùng Thiệu Phong" Nghê Ni thủ vai đôi bạn thân cùng tuổi. Tình cảm giữa họ thậm chí còn gắn bó hơn cả chị em ruột.
 
Trần Hiểu
 

Cho đến một ngày kia, một tình huống bi hài phát sinh: lễ cưới của cả hai trùng nhau về thời gian lẫn địa điểm. Sự việc không lường trước này khiến mối quan hệ chị em tốt đứng trước nguy cơ rạn nứt. Một cuộc chiến cô dâu vô cùng căng thẳng nổ ra với biết bao tình huống dở khóc dở cười.
 
 
Nội dung Đại Chiến Cô Dâu được cho là gần tương tự như tác phẩm điện ảnh Hollywood Bride Wars (2009) với sự tham gia của Anne HathawayKate Hudson. Mặc dù gắn mác là phiên bản làm lại nhưng Đại Chiến Cô Dâu hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết cải biên để phù hợp thị hiếu khán giả Hoa ngữ.
 
 

Đại Chiến Cô Dâu dự kiến khởi quay vào 24/6 tới tại Thượng Hải. Tác phẩm thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài năng Trần Quốc Huy. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm