Xem bản thử nghiệm

An Dĩ Hiên khốn khổ vì chuyện "chống lầy"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 21/02/2012

Ai bảo "cha mẹ màn ảnh" của nàng ta quá yêu "xiền" cơ.

Nhìn các nữ minh tinh như Triệu Vy, Tôn Lệ, Từ Hy Viên… lần lượt lên xe hoa, cô nàng An Dĩ Hiên cũng cảm thấy nóng ruột lắm rồi. Thật may mắn, mỹ nam Hàn Quốc Lee Seung Hyun đã không quản đường xa sang xứ Đài “đưa nàng về dinh”. Tuy nhiên, không được xuôi chèo mát mái như bao người, chuyện “chống lầy” lại khiến cô nàng… phát rồ. Chắc chắn rằng không cô dâu nào gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" như An Dĩ Hiên trong Kết hôn cuồng tưởng khúc đâu nhé!

Tiếp nối trào lưu Hoa – Hàn hợp tác, Kết hôn cuồng tưởng khúc hứa hẹn sự kết đôi đầy thú vị giữa cặp đôi “trai xinh gái đẹp” Lee Seung Hyun – An Dĩ Hiên. Nếu như Thần thoại (Thành Long – Kim Hee Sun), Season of Good Rain (Jung Woo Sung – Cao Viên Viên) hay Late Autumn (Hyun Bin – Thang Duy) đều là những bộ phim thấm đẫm nước mắt thì Kết hôn cuồng tưởng khúc hoàn toàn trái ngược. Đạo diễn khẳng định đây sẽ là một bộ phim “lấy tiếng cười làm mục tiêu”.Kết hôn cuồng tưởng khúc là câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau đã bảy năm ròng rã. Cha mẹ cô gái là mẫu người mê tiền điển hình. May mắn thay, con rể tương lai giàu có đã làm hai cụ “vừa lòng đẹp ý”. Thế nhưng, ông trời trêu ngươi. Chỉ vài ngày trước hôn lễ, một cơn hỏa hoạn bất ngờ đã biến chàng thiếu gia nọ thành kẻ khố rách áo ôm. Nhạc phụ nhạc mẫu nhanh chóng “làm theo tiếng gọi con tim” mà quay mặt với anh chàng. Tình cảnh có một không hai này đã khiến An Dĩ Hiên phải “phát điên phát rồ” tìm cách đối phó.Đạo diễn cho biết Kết hôn cuồng tưởng khúc sẽ khiến khán giả cười lăn trước cách thức mà cặp đôi An Dĩ Hiên – Lee Seung Hyun “vượt khó”. Ông nói: “Một anh chàng thiếu gia “không gì cả”, một ông bố và một bà mẹ mê tiền hơn con, một giám đốc “sáng nắng chiều mưa trưa nổi gió” cộng với một đám người chỉ biết a dua, gây rối. Cô dâu tội nghiệp An Dĩ Hiên không “phát cuồng” vì họ thì kể cũng tài”.

Câu chuyện “phát rồ” vì lấy chồng siêu hài hước này của An Dĩ Hiên sẽ được ra mắt vào 9/3 – chào đón ngày lễ Valentine trắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày