Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác

Nam Thanh, Theo Thời Đại 07:08 08/12/2017

Nếu chỉ đọc tít thì chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu được cặn kẽ câu chuyện tình có phần kỳ lạ của cô Amanda Liberty. Nhất là khi, hậu cung người tình của cô lại là... những chiếc đèn chùm.

Người ta vẫn thường gặp những chuyện tình chao đảo từ ánh nhìn đầu tiên. Theo các định luật vật lý, "ánh nhìn" dù là đầu tiên hay cuối cùng cũng cần có một nguồn sáng quang học, vậy nên nguồn gốc của "tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên" đôi khi chỉ là một nguồn sáng. Ánh mặt trời, ánh đèn điện, đèn pin, và đôi khi là đèn chùm, như trong câu chuyện của cô Amanda Liberty, 33, tới từ Leeds, một thành phố lớn tại Anh.

Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác - Ảnh 1.

Cô Amanda và người tình.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên với chiếc đèn chùm kiểu cổ có xuất xứ từ Đức vào 12 tháng trước, Amanda đã ngất ngây và quyết định nhấn nút đặt mua qua eBay (càng chứng tỏ thêm tình yêu qua mạng là có thật). Chiếc đèn chùm cao 70cm có giá 400 bảng này được cô Amanda nâng niu, chiều chuộng, lau chùi hàng ngày kèm theo những nụ hôn ấm áp. Cô Amanda thậm chí đã đính hôn với chiếc đèn Đức này. 

Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác - Ảnh 2.

Chân dung người tình của cô Amanda - chiếc đèn Đức tên Lumiere

Thế nhưng, sông sâu biết lấy ai đò, lòng dạ phụ nữ biết dò làm sao, trong khi hôn phu của mình thì bị treo ở phòng khách, cô Amanda hằng đêm lại "lên giường" với một chiếc đèn chùm khác.

Không biết Lumiere - hôn phu của Amanda - có cảm thấy ghen tuông với Jewel - kẻ hàng đêm vẫn đầu gối tay ấp với cô Amanda hay không, thế nhưng chúng hẳn sẽ cảm thấy đồng bệnh tương lân khi được biết rằng, cả hai chỉ là một phần nhỏ trong số 25 chiếc đèn chùm khác, nằm trong bộ sưu tập tình ái của cô Amanda. Dẫu cho đã thề non hẹn biển với Lumiere, Amanda vẫn tự coi mình đang ở trong một mối quan hệ mở và thường xuyên "tình tự" với những chiếc đèn còn lại.

Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác - Ảnh 3.

Hỡi ôi lòng dạ đàn bà...

Trường hợp của cô Amanda có tên khoa học là "Objectum Sexual" - bị quyến rũ bởi các vật thể, đồ đạc vô tri.

Amanda nói rằng:"Ngay khi tôi nhìn thấy Lumiere trên eBay, tôi đã biết mình cần phải đưa nàng về nhà. Tôi biết rằng, mình phải bằng mọi giá có được nàng".

Và thế là hóa ra, không chỉ là yêu nhau qua mạng, mối quan hệ giữa cô Amanda và Lumiere còn là đồng tính nữa! Lumiere không phải là chồng của Amanda như chúng ta tưởng mà lại là... vợ.

Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác - Ảnh 4.

Mắc chứng yêu đồ vật, lại còn là người đồng tính, thế nhưng cô Amanda lại rất hạnh phúc. Lấy "đèn" mình yêu, làm điều mình muốn mà!

"Tôi không thể ngừng suy nghĩ về Lumiere. Em ấy quá đẹp, quá tuyệt vời... tôi thậm chí còn cảm thấy nguồn năng lượng diệu kỳ tỏa ra từ Lumiere nữa".

"Em ấy đã bị tháo ra nhiều mảnh nhỏ khi được chuyển đến với tôi, và tôi đã lắp ráp em ấy lại hoàn chỉnh. Vào ngày Valentine năm ngoái, tôi đã cầu hôn, và em ấy đã đồng ý!".

Không biết Lumiere trả lời cô Amanda như thế nào nhỉ, chứ một cái đèn chùm mà lại biết thẹn thùng "Em đồng ý!" thì thiết nghĩ là cô này nên chuyển nhà.

Mối tình đầu của Amanda đến vào năm 14 tuổi, khi cô nhận ra mình đã say đắm phải lòng một chiếc dùi trống. Và sau đó, cô này đã tưởng rằng những bức tượng Nữ thần tự do mới là chân ái của cuộc đời mình, tới mức bỏ công ra sưu tầm cả một lô tượng này về nhà.

Chuyện tình giữa người phụ nữ với chiếc đèn chùm: Gặp nhau qua mạng, đính hôn rồi ngoại tình với những chiếc đèn khác - Ảnh 5.

Bến đỗ tưởng chừng như sau cuối của cô Amanda - tượng Nữ thần tự do.

Cuộc sống tình ái phóng khoáng "đa thê" của cô Amanda hiện đang viên mãn với 25 chiếc đèn bên cạnh người vợ hiền Lumiere. Mong rằng, cô Amanda sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên hậu cung rộng lớn của mình, và nếu có thể thì hãy chung thủy hơn với Lumiere cô nhé! Vì đèn sinh ra là để được yêu thương mà???

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm