Chuyện sắm hàng hiệu của Midu: Khẳng định đẳng cấp đại gia theo kiểu sắm đồ “một mẫu nhiều màu” khiến ai cũng trầm trồ

Twusly, Theo Helino 22:50 09/06/2019

Ít khi khoe khoang nhưng Midu vẫn khẳng định đẳng cấp qua chuyện mua hàng hiệu một mẫu đủ màu.

Dù không hay khoe khoang về tủ đồ hàng hiệu khủng nhưng ai cũng biết Midu là một đại gia ngầm của showbiz Việt. Cô nàng thường xuyên sử dụng những mẫu trang phục, túi xách đắt đỏ của các thương hiệu đình đám. Tuy nhiên, trong khi người khác thường sắm sửa đủ kiểu hàng hiệu với đủ kiểu dáng màu sắc, thì Midu lại chuộng lối sắm đồ một mẫu nhiều màu. Đây cũng chính là minh chứng khẳng định đẳng cấp đại gia thứ thiệt của Midu khi đã thích là sắm gần đủ bộ sưu tập để dùng cho thỏa thích.

Chuyện sắm hàng hiệu của Midu: Khẳng định đẳng cấp đại gia theo kiểu sắm đồ “một mẫu nhiều màu” khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 1.

Cùng 1 mẫu váy được Midu diện đủ 3 màu đến 3 sự kiện khác nhau. Cô khéo léo thay đổi phụ kiện kiểu tóc để tạo hình ảnh mới lạ.

Chuyện sắm hàng hiệu của Midu: Khẳng định đẳng cấp đại gia theo kiểu sắm đồ “một mẫu nhiều màu” khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Dù đã sở hữu mẫu túi cặp lồng 55 triệu VNĐ của Louis Vuitton, Midu vẫn sắm thêm 1 chiếc với dáng gần như y hệt chỉ khác chất liệu, có giá 30 triệu VNĐ.


Chuyện sắm hàng hiệu của Midu: Khẳng định đẳng cấp đại gia theo kiểu sắm đồ “một mẫu nhiều màu” khiến ai cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu BST túi hiệu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là túi Lady Dior với đủ màu khác biệt, mỗi mẫu có giá khoảng 50 đến 70 triệu đồng.

Sắm túi hiệu đã đành, Midu còn khẳng định đẳng cấp theo kiểu sắm 1 mẫu nhiều màu thì quả là "chịu chơi" hiếm ai sánh bằng.

 

Trước đó cô nàng cũng từng thể hiện khả năng mix đồ tài tình khi diện 1 mẫu váy với đủ 5 màu mà kiểu nào cũng đẹp hết nấc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm