Phim vận vào đời: Nữ chính "Tại sao boss muốn cưới tôi" hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu?

Nhã An, Theo Helino 16:39 20/02/2019

Ít ai có thể ngờ rằng, Vương Song (nữ diễn viên chính trong webdrama đang hot "Tại sao boss muốn cưới tôi") đang hẹn hò với "boss xịn" ở ngoài đời.

Mặc dù webdrama "Tại sao boss muốn cưới tôi" đã kết thúc, vậy nhưng dư âm của bộ phim vẫn khiến dân tình vô cùng quan tâm. Nữ chính của bộ phim "Hạ Lâm" Vương Song dù ngoại hình ít nổi bật, có phần kém cạnh so với nhiều đồng nghiệp khác nhưng vẫn nhận được cảm tình từ netizen nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cốt truyện trong phim ngọt ngào dễ thương.

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 1.

"Hạ Lâm" Vương Song

Vậy nhưng, ít ai biết rằng, ngoài đời thật Vương Song đang hẹn hò với "Boss xịn" Trương Hàn Dương - ông chủ của tập đoàn giải trí Sohu. Trong quá khứ, "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với ông chủ Trương. Vậy nhưng sau đó phía "nam chính" lên tiếng khẳng định mình "không có hứng thú với những cô gái ngoại quốc". 

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 2.

Cụ thể, cánh paparazzi cách đây không lâu đã ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc Vương Song xuất hiện cùng với một người đàn ông tại 1 khách sạn ở thành phố Bắc Kinh. Trong ảnh, người đàn ông này đeo kính và đội mũ kín mít. Sau quá trình xác minh, cánh phóng viên khẳng định đây chính là ông chủ Sohu Trương Hàn Dương.

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 3.
Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 4.
Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 5.

Cặp đôi trò chuyện vô cùng vui vẻ và thân thiết. Từ sảnh khách sạn, Vương Song và ông chủ Trương tới một nhà hàng gần đó để dùng bữa. Tuy nhiên khi đến đây, cả hai dường như không trò chuyện nhiều, mải mê với điện thoại riêng của mình.

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 6.
Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 7.

Sau khi dùng bữa xong, thay vì đưa Vương Song trở về khách sạn, Trương Hàn Dương đưa cô về biệt thự riêng của ông. Đến quá nửa đêm, cánh phóng viên vẫn không thấy hai người trở ra.

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 8.
Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 9.

Trương Hàn Dương sinh năm 1964, tốt nghiệp trường đại học Thanh Hoa - trường đại học số 1 Trung Quốc và nhận được học bổng du học Mỹ vì thành tích học tập xuất sắc. Sau đó Trương Hàn Dương có thêm tấm bằng tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ông quyết định trở về Trung Quốc, ra mắt trang web Sohu.com và hiện giờ là CEO của tập đoàn này.

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 10.

Trong khi đó, Vương Song sinh năm 1991, kém Trương Hàn Dương tới 27 tuổi. Cô tốt nghiệp Học viện Vũ đạo Bắc Kinh sau đó tham gia giới giải trí. Dù từng đảm nhiệm vai diễn trong nhiều bộ phim nhưng Vương Song vẫn là gương mặt khá mờ nhạt trong giới giải trí. Cô nàng từng tham gia "Thần Điêu Đại Hiệp" phiên bản có Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu, "Chế Tạo Mỹ Nhân", "Thiếu niên tứ đại danh bổ",...

Phim vận vào đời: Nữ chính Tại sao boss muốn cưới tôi hẹn hò boss đời thực, còn là ông chủ tập đoàn giải trí Sohu? - Ảnh 11.

Hình ảnh Vương Song trong sự kiện thời trang do Sohu tổ chức

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Vương Song và CEO Trương Hàn Dương đều chưa lên tiếng phản hồi về loạt ảnh này. Ngược lại, công chúng đều đang bàn tán về nàng "Hạ Lâm" đang hẹn hò với "Boss xịn" còn hơn cả Lăng Dị Châu trong phim.

Nguồn: BJH, Baidu 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm