Chuyện ngược đời: Hóa ra hit debut "Birthday" của Somi còn chẳng hot bằng bài hát phụ!

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 15/06/2019

Bài hát phụ trong single album "Birthday" của Somi lại làm ăn ngon nghẻ hơn cả "món chính" trên BXH quốc tế.

Hôm 13/6 vừa qua, quán quân của Produce 101 mùa đầu tiên - Jeon Somi đã chính thức debut với tư cách nghệ sĩ solo với single album "Birthday", bao gồm ca khúc chủ đạo cùng tên và bài hát phụ “Outta My Head”. Tuy nhiên điều thú vị là sau 1 ngày phát hành, “Outta My Head” của nữ ca sĩ lại có thứ hạng cao hơn cả bài hát chính "Birthday".

"Birthday" MV - Somi

“Outta My Head” - Jeon Somi

So với "Birthday" hầm hố, “Outta My Head” có giai điệu nhẹ nhàng hơn hẳn, có lẽ cũng vì thế mà ca khúc này lại được fan quốc tế yêu thích hơn hẳn. Bằng chứng là trên BXH Top Songs Chart của iTunes, “Outta My Head” đứng hạng 169 còn "Birthday" giữ hạng 187, còn ở BXH K-Pop Songs Chart, “Outta My Head” giữ hạng 2 và "Birthday" đứng ngay sau đó ở hạng 3.

Chuyện ngược đời: Hóa ra hit debut Birthday của Somi còn chẳng hot bằng bài hát phụ! - Ảnh 3.

“Outta My Head” có thứ hạng cao hơn "Birthday" trên các BXH của iTunes.

Vì những lùm xùm trong quá khứ với công ty cũ, vì thế khi Somi ra mắt ca khúc đầu tay dưới trướng The Black Label, cô nhận được không ít sự chú ý từ phía khán giả. Dù "Birthday" được sản xuất bởi bàn tay của "phù thủy âm nhạc" Teddy cùng dàn producer chất lượng của YG, nhưng Somi vẫn gây thất vọng khi cô không trình diễn bài hát mới trong showcase ra mắt. Và vì những tranh cãi không đáng có như thế, "Birthday" ra mắt chỉ mới vài ngày nhưng đã có dấu hiệu tụt dốc không phanh trên các BXH trong nước.

Chuyện ngược đời: Hóa ra hit debut Birthday của Somi còn chẳng hot bằng bài hát phụ! - Ảnh 4.

Hình ảnh sang chảnh của Somi trong MV "Birthday".

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm