Chuyện lạ: Người phụ nữ sống với 320 con chuột trong xe tải

Song Minh, Theo Lao Động 19:43 18/10/2019

Một người phụ nữ sống với 320 con chuột trong xe tải ở California đồng ý từ bỏ số chuột này vì mọi việc vượt tầm kiểm soát.

Giới chức California (Mỹ) phát hiện những con chuột đã cắn dây động cơ , cào nát đệm và chui vào bên trong ghế - tờ San Diego Union-Tribune đưa tin.

Người phụ nữ ở San Diego này ban đầu chỉ sống với 2 con chuột. Chuột có thể sinh sản mỗi tháng 1 lần, mỗi lần cả đàn hơn chục con. Chẳng mấy chốc chúng đã sinh sôi nảy nở lên đến 320 con.

Chuyện lạ: Người phụ nữ sống với 320 con chuột trong xe tải - Ảnh 1.

Một con chuột sống trong xe tải. Ảnh: San Diego Humane Charity

Đàn chuột thường xuyên chạy ra chạy vào chiếc xe tải, khiến người dân xung quanh khu vực phàn nàn.

Danee Cook, một nhân viên Tổ chức Nhân đạo San Diego đã đến nói chuyện với người phụ nữ vào ngày 8.10, và cho biết người phụ nữ thừa nhận mọi việc đã vượt khỏi tầm kiểm soát.

Danee Cook nói với tờ San Diego Union-Tribute: “Đây không phải là một vụ việc tàn ác, mà là từ bỏ, một người chủ vật nuôi yêu cầu giúp đỡ. Bà ấy cho tất cả chúng ăn, uống. Cứ thế mãi cũng không đủ đồ ăn nữa”.

Các nhà chức trách đã thu lại khoảng 320 con chuột và hơn 100 con hiện đang được nhận nuôi. Còn người phụ nữ kia phải tìm một nơi ở mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSND NGỌC GIÀU ĐIÊU THUYỀN BẢN VIỆT TỪNG LÀM CHỦ HÔN CHO HOÀI LINH.

    Không dừng lại ở vị trí của một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu thích, một người thầy mẫu mực mà sao nữ này còn được nhiều lớp ngôi sao đình đám trong showbiz phải kính nể.
  • Đọc thêm