Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin

TT, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 27/05/2019

Có lẽ, ông trọng tài Maurice Paarhuis cũng không thể ngờ mình lại là người điền tên lên bảng tỷ số trong một trận đấu bóng đá tại Hà Lan.

Tình huống trọng tài ghi bàn

Tình huống hài hước xen lẫn trớ trêu diễn ra trong màn so tài giữa CLB Harkemase Boys và đối thủ HSV Hoek tại giải hạng tư của Hà Lan. Khi đội chủ nhà Harkemase đang dẫn trước với tỷ số 3-1, họ bất ngờ phải nhận một đường phản công nhanh của Hoek. 

Ở pha bóng này, hàng thủ của Harkemase đã thi đấu vô cùng nỗ lực cứu bàn thua ngay trên vạch vôi. Tuy vậy, người tính không bằng trời tính, khi được căng ngang vào trong ngay sau đó, bóng bất ngờ đập chân vị trọng tài chính Maurice Paarhuis và bay thẳng vào lưới.

Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 2.
Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 3.
Chuyện hi hữu có một không hai trong lịch sử bóng đá: Trọng tài ghi bàn trên sân bóng theo một kịch bản khó tin - Ảnh 4.

Các cầu thủ Harkemase cạn lời với bàn thắng của vị trọng tài chính. Ảnh: Twitter.

Trước nay, các trọng tài vẫn được nhắc tới bởi những quyết định của mình trên sân cỏ nhưng còn việc ghi bàn thì quả thật là quá hiếm. Các cầu thủ Harkemase không ngừng phàn nàn rồi sau cùng đành chấp nhận số phận. Khá đen cho họ khi vào ngày 1/6 tới, luật bóng đá mới được áp dụng và bàn thắng từ tình huống chạm người trọng tài sẽ không được công nhận.

Dù vậy, Harkemase cũng được an ủi khi họ ghi thêm một bàn ở khoảnh thời gian cuối trận và rời sân với thắng lợi 4-2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chú bán kem 3 năm cặm cụi nhặt 20kg rác mỗi ngày ở bán đảo Sơn Trà

    Suốt 3 năm nay, bất kể nắng mưa, hằng ngày ông chú bán kem lại rong ruổi trên các cung đường ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và thấy rác ở đâu thì ông đều dừng lại, cặm cụi thu nhặt.
  • Đọc thêm