Chuyến du lịch đầu tiên của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang sau đám cưới, Subeo vô cùng hào hứng trước khi quay lại trường học!

Sao Hôm, Theo Helino 20:53 18/08/2019

Khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Cường Đô La vừa chia sẻ hình ảnh cùng gia đình đi du lịch trên trang cá nhân. Chuyến đi có vị "doanh nhân phố núi" và vợ, tất nhiên không thể thiếu được quý tử Subeo. Được biết, đây là kỳ nghỉ hè của cả gia đình trước khi Subeo quay trở lại trường học. Khoảnh khắc bình yên được Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân kèm theo dòng caption: "His summer trip before he getting back to school". Đây là chuyến du lịch đầu tiên của cả gia đình sau gần một tháng anh cùng bà xã Đàm Thu Trang chính thức "về chung một nhà".

Chuyến du lịch đầu tiên của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang sau đám cưới, Subeo vô cùng hào hứng trước khi quay lại trường học! - Ảnh 1.

Gần một tháng kể từ ngày "về chung một nhà", gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang mới có chuyến đi nghỉ dưỡng đầu tiên. Anh chia sẻ đây là kỳ nghỉ hè của cả gia đình trước khi quý tử Subeo quay lại trường học. Cả ba tỏ ra vô cùng hào hứng và thoải mái chụp hình trong hình ảnh mới đăng tải.

Chuyến du lịch đầu tiên của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang sau đám cưới, Subeo vô cùng hào hứng trước khi quay lại trường học! - Ảnh 2.

Trước đó đã nhiều lần Cường Đô La cùng "Hoa khôi xứ Lạng" và Subeo đi du lịch cùng nhau. Trong mỗi chuyến bay, Subeo tỏ ra gần gũi và luôn chọn chỗ ngồi bên cạnh mẹ

Chuyến du lịch đầu tiên của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang sau đám cưới, Subeo vô cùng hào hứng trước khi quay lại trường học! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bình yên trong chuyến đi Đà Lạt hồi đầu năm được Cường Đô La đăng tải trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm