Chuyện đó đâu ai ngờ: Em bé có biểu cảm cười đểu xéo xắt nổi nhất Facebook hôm nay!

BOBO, Theo Helino 20:33 01/08/2018

Bạn đã từng muốn tặng ai gương mặt này chưa?

Nói thật đi, hôm nay có ai hay điều gì khiến bạn cảm thấy không vừa lòng và muốn tặng cho người ấy một ánh nhìn cùng nụ cười nửa môi xéo xắt không? Nếu có thì đừng vội "ra mặt" mà hãy gửi ngay cho họ clip của em bé này. Biểu cảm đặc sắc của em chắc chắn sẽ khiến đối phương giật mình thon thót đấy.

Clip biểu cảm cười đểu siêu chất của em bé gây sốt mạng

Em bé Trung Quốc không biết là trai hay gái, chỉ biết em có biểu cảm cực kỳ thú vị đó là cái liếc mắt sắc lẹm và nụ cười nhếch môi khinh khỉnh. Dù biết rằng đây chỉ là một khoảnh khắc trùng hợp song khá khen cho mẹ đứa bé đã "tóm gọn" và đưa vào clip đăng tải lên mạng. Biểu cảm đáng yêu, tinh nghịch của em bé này đang "gây bão" MXH Việt với hàng chục nghìn lượt like và caption sáng tạo, gây cười.

"Ối nhìn mặt ông tướng con kìa", "Trông nguy hiểm quá", "Trời ơi bao nhiêu tháng tuổi mà đã như vậy rồi?", "Thần thái quá con ơi"... là những bình luận thích thú xen lẫn bất ngờ của dân mạng.

"Chú thích gì?".

Ngoài sự đáng yêu của em bé, thêm 1 lý do nữa khiến clip này viral trên MXH đó chính là ai trong chúng ta cũng có lúc cần đến guơng mặt này nhưng vì sợ vì ngại nhiều thứ nên không dám thể hiện trước mặt người ta đành giấu cảm xúc ở trong lòng... nay bỗng có đứa trẻ "nói hộ lòng mình" nên khoái chí vô cùng. Có phải không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm