Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện": Có thể trắng án và về nước cùng vợ con

Beaver, Theo Helino 23:38 11/12/2018

Sau hơn nửa năm hầu tòa, vụ án cưỡng dâm tập thể của mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường đã dần đi đến hồi kết với chiều hướng có lợi cho nam diễn viên.

Scandal cưỡng hiếp tập thể của Cao Vân Tường chắc chắn là một trong những vụ việc chấn động nhất làng giải trí xứ Trung trong năm 2018. Sau hơn nửa năm hầu tòa, cuối cùng vụ kiện này cũng đã đi dần đến hồi kết theo chiều hướng có lợi cho Cao Vân Tường. Cụ thể, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đã thoát khỏi tội danh cưỡng dâm và bị thay thế bởi những tội danh nhẹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, luật sư cũng cho biết có những nguy cơ Cao Vân Tường sẽ bị liên lụy bởi tội danh do đồng phạm Vương Tinh mắc phải.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 1.

Cao Vân Tường phải hầu tòa hơn nửa năm vì nghi ngờ liên quan đến cưỡng dâm tập thể.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 2.

Vợ anh, Đổng Tuyền và con gái đã luôn sát cánh bên Cao Vân Tường trong suốt thời gian vừa qua.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 3.

Hiện tại, tội danh cưỡng dâm của Cao Vân Tường đã bị hủy bỏ và còn lại 7 tội danh nhẹ hơn bao gồm: "Dâm ô tập thể" và "Hạn chế tự do" (tội danh lặp lại do hành vi được thực hiện nhiều lần).

Ngày 11/12, phiên tòa tiếp theo của vụ án cưỡng dâm tập thể đã được diễn ra với sự tham gia của Cao Vân Tường và Vương Tinh. Trong đó, Cao Vân Tường yêu cầu sửa chữa điều kiện bảo lãnh và Vương Tinh lần thứ 2 yêu cầu được nộp tiền bảo lãnh. Tại phiên tòa lần này, Cao Vân Tường đã xin lấy lại hộ chiếu của con gái 2 tuổi của mình và đã được thẩm phán chấp nhận. Điều này có thể thấy nam diễn viên có khả năng sẽ có thể về nước cùng vợ con trong thời gian tới.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 4.

Ngày 11/12, Cao Vân Tường đã yêu cầu sửa đổi điều khoản bảo lãnh và lấy lại hộ chiếu của con gái mình.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 5.

Có lẽ chẳng bao lâu nữa nam diễn viên sẽ có thể đoàn tụ cùng gia đình ở quê nhà.

Ngoài ra, đồng phạm của Cao Vân Tường, Vương Tinh cũng đưa ra được những lý lẽ có lợi cho mình trong phiên tòa này. Luật sư của Vương Tinh đã phân tích video tại hiện trường cho thấy Vương Tinh đã có nhiều hành động thân mật và hôn môi người bị hại nhưng người bị hại đã không có sự phản kháng rõ ràng. Hơn nữa, lời khai của người bị hại cũng tồn tại nhiều mâu thuẫn. Trong lời khai của cô gái này, sau khi bị cưỡng dâm, tâm trạng của cô rất tệ và đã khóc nhưng theo camera theo dõi trong thang máy, người bị hại không có dấu hiệu suy sụp như chia sẻ. Không chỉ thế, về vết bầm tím trên đùi, lời khai của người bị hại cũng rất mập mờ. Việc người bị hại từ chối kiểm tra thân thể cũng khiến cho lời khai của cô giảm mức đáng tin.

Từ video do Vương Tinh cung cấp có thể thấy người bị hại đã không phản kháng rõ ràng khi Vương Tinh có hành động thân thiết.

Chuyển biến ngoạn mục trong vụ kiện cưỡng hiếp của mỹ nam Mị Nguyệt Truyện: Có thể trắng án và về nước cùng vợ con - Ảnh 7.

Như vậy, có thể thấy được vụ kiện đang nghiêng về phía có lợi cho 2 bị cáo. Luật sư cho biết, có nhiều dấu hiệu cho thấy người bị hại có khả năng đã tự nguyện quan hệ tình dục nên Cao Vân Tường có thể sẽ trắng án trong vụ kiện lần này.

Nguồn: QQ, baijiahao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm