Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle "chơi lớn" chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 30/12/2017

Trang phục trong bộ ảnh đính hôn chính thức của Meghan Markle có giá đắt gấp 241 lần so với trang phục tương tự của công nương Kate Middleton. Quả là một sự chênh lệch đáng kinh ngạc.

Mặc dù chưa chính thức trở thành công nương nhưng nữ diễn viên Meghan Markle, vị hôn thê của hoàng tử Harry nước Anh đã sớm tỏ ra mình sở hữu tầm ảnh hưởng thời trang không hề thua kém công nương đàn chị Kate Middleton. Mọi thứ mà Meghan Markle diện kể từ lần xuất hiện chính thức đầu tiên bên hoàng tử Harry đều gây sốt, từ áo khoác, túi xách cho đến son môi. Thậm chí dáng mũi của nữ diễn viên còn trở thành hình mẫu PTTM của nhiều phụ nữ.

Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle chơi lớn chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton - Ảnh 1.

Chưa chính thức trở thành công nương nhưng Meghan Markle, vị hôn thê của hoàng tử Harry đã sớm có tầm ảnh hưởng rất lớn về thời trang.

Không dừng lại ở đó, mới đây người ta còn phát hiện ra công nương tương lai đã "vượt mặt" hẳn đàn chị Kate Middleton trong khoản chịu chi và "chịu chơi". Cụ thể, vào 28/12 (giờ địa phương) vừa qua, bộ ảnh đính hôn chính thức của hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được tung ra. Trong bộ ảnh này, Meghan Markle diện một chiếc đầm rất sang trọng với thân trên trong suốt khá sexy được tô điểm bởi chi tiết thêu nổi màu vàng kim kết hợp với chân váy vải tulle bồng bềnh.

Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle chơi lớn chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton - Ảnh 2.

Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle chơi lớn chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton - Ảnh 3.

Công nương tương lai Meghan Markle tỏ ra vô cùng "chịu chơi" khi chọn diện đầm Haute Couture có giá lên tới 75.000 USD đến từ nhà mốt Ralph & Russo trong bộ ảnh đính hôn chính thức của mình.

Theo thông tin ghi nhận được, chiếc đầm này có giá lên tới 75.000 USD ~ 1,7 tỉ VNĐ và là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Haute Couture Thu 2016 của nhà mốt danh tiếng Ralph & Russo. Vì mức giá đắt đỏ và độ công phu, chiếc đầm này cũng không được bán sẵn mà phải đặt riêng.

Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle chơi lớn chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton - Ảnh 4.

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Haute Couture Thu 2016 của thương hiệu Ralph & Russo.

Khi so sánh với trang phục mà công nương Kate Middleton từng diện trong bộ ảnh đính hôn của cô và hoàng tử William vào năm 2010, người ta đã phát hiện ra chiếc đầm của Meghan Markle không chỉ táo bạo hơn mà còn đắt hơn nhiều đến choáng váng. Trong khi vị hôn thê của Harry chọn hẳn đầm Haute Couture với giá trên trời thì 7 năm trước, công nương Kate lại giản dị tới mức không mua trang phục mới mà tận dụng một bộ váy sẵn có trong tủ đồ của mình. Bộ váy này mang thiết kế khá đơn giản với gam màu trắng tinh tế và có giá chỉ 310 USD ~ 7 triệu VNĐ.

Chụp ảnh đính hôn, công nương tương lai Meghan Markle chơi lớn chọn váy hàng hiệu đắt gấp 241 lần váy của Kate Middleton - Ảnh 5.

Cùng là thực hiện bộ ảnh đính hôn với nhân vật hoàng gia nhưng 7 năm trước, công nương Kate Middleton chỉ diện một bộ váy trắng giản dị có giá 310 USD có sẵn trong tủ đồ của mình.

Như vậy, trang phục đính hôn chính thức của Meghan Markle có giá đắt gấp 241 lần so với trang phục tương tự của công nương Kate Middleton. Quả là một sự chênh lệch đáng kinh ngạc.

Nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ khi công nương tương lai Meghan Markle chọn hẳn một chiếc đầm Haute Couture khá khoa trương khi thực hiện bộ ảnh đính hôn chính thức, chưa kể là nó còn sexy hơn hẳn so với trang phục thường thấy của các nhân vật hoàng gia Anh.

Nguồn: Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm