Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, cặp đôi trai tài gái sắc khiến dân tình bấn loạn nhưng thực ra chỉ là… "friendzone"!

Hero, Theo Helino 20:19 17/06/2019

Nhìn những bức ảnh đẹp "tay nắm tay, đầu bên đầu" của đôi bạn thân khác giới này, dân mạng đặt ra rất nhiều dấu hỏi chấm liệu họ có phải là người yêu, thế nhưng câu trả lời khiến ai cũng phải thất vọng.

Thời đi học ai mà chẳng từng có những người bạn thân chí cốt, chia sẻ mọi buồn vui. Thế nhưng không giống như tình bạn cùng giới, bạn thân khác giới luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Trên mạng xã hội từng xuất hiện không ít câu chuyện về nỗi khó xử của các nam thanh nữ tú khi người yêu ghen với bạn thân khác giới hoặc chuyện 2 người bạn thân vô tình đi quá giới hạn hoặc bất ngờ yêu nhau sau nhiều năm làm bạn…

Tất cả những tình huống này khiến mọi người thường đặt ra dấu hỏi chấm to đùng rằng: Liệu thật sự có tình bạn thân khác giới và nếu có thì nó có thể tồn tại được bao lâu? Và nếu không tin tình bạn khác giới có thể tồn tại, mời bạn lắng nghe câu chuyện sau đây của cặp đôi bạn thân 2001 dưới đây!

Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, cặp đôi trai tài gái sắc khiến dân tình bấn loạn nhưng thực ra chỉ là… friendzone! - Ảnh 1.
Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, cặp đôi trai tài gái sắc khiến dân tình bấn loạn nhưng thực ra chỉ là… friendzone! - Ảnh 2.

Bộ ảnh "tình bể bình" của cặp đôi đang được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Ảnh: NVCC.

Hai nhân vật chính trong bộ ảnh này có tên là Nguyễn Văn Tân và Nguyễn Thị Ngọc Uyên, đều sinh năm 2001. "Bạn Uyên thì đang theo học tại trường THPT Nguyễn Công Trứ, còn em thì học một năm ở đó, sau khi lên lớp 11 em chuyển đến trường THPT TP. Buôn Mê Thuột, dù không học chung trường nhưng bọn em vẫn giữ liên lạc với nhau rất tốt", cậu bạn Nguyễn Văn Tân kể.

"Bình thường cả hai rất hay đi chơi cùng nhau, tuy nhiên, em với Ngọc Uyên cũng chỉ là bạn bè", cậu bạn kể về mối quan hệ friendzone của mình.

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi về ý tưởng của bộ ảnh, cậu bạn chia sẻ rằng cả hai cũng chẳng có suy nghĩ gì nhiều, bởi cả Tân và Uyên đều thích chụp hình cho nên đã gọi thợ ảnh để thực hiện bộ ảnh. "Với cả một phần nhờ cô của Uyên đã giúp sức cho bộ hình này nữa, chuyện là cuối năm cô bạn được học sinh giỏi nên được thưởng bằng một bộ ảnh xịn xò" , Tân kể.

"Trong quá trình từ lúc bàn tới chụp cũng có nhiều cái khó khăn , tại bọn em đang trong thời gian ôn thi THPT Quốc gia rất căng thẳng, em thì ở phố, bạn ấy thì ở huyện, nên việc lên lịch để cả hai đều rảnh thì cũng có chút khó khăn", cậu bạn cho biết.

Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, cặp đôi trai tài gái sắc khiến dân tình bấn loạn nhưng thực ra chỉ là… friendzone! - Ảnh 5.
Chụp ảnh bên nhau quá tình tứ, cặp đôi trai tài gái sắc khiến dân tình bấn loạn nhưng thực ra chỉ là… friendzone! - Ảnh 6.

Bộ ảnh gây sốt chỉ sau vài giờ đăng tải. Ảnh: NVCC.

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng có lời lẽ không hay dành cho cặp đôi, có người cho rằng bộ ảnh "tình bể bình" như này không phải là người yêu của nhau thì khó mà chụp được. Chia sẻ về vấn đề này, Tân cho hay: "Việc cộng đồng mạng phản hồi, bình luận nhiều từ không hay thực ra bọn em không quan tâm lắm. Cũng có nhiều bạn bình luận khen ngợi, nên em cũng vui lắm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm