Chúng ta sắp sửa follow được cả Hashtag trên Instagram thay vì mỗi bạn bè như trước

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 13/11/2017

Một cập nhật nhằm đem lại những nét mới trong trải nghiệm cho người dùng trên Instagram.

Trên Instagram, có bao giờ bạn nghĩ mình thay vì đi follow người khác thì lại có ngày được... follow một hashtag hay không?

Nghe có vẻ khó tin nhưng đúng là vậy, vì mới đây Instagram đã và đang thử nghiệm tính năng mới cho phép bạn theo dõi một chủ đề hashtag.

Một người dùng mới đây đã đăng tải lên hình ảnh cho thấy ứng dụng của mình đã vô tình được chọn để thử cập nhật mới này, hiện lên một nút "Follow" khi nhấn vào một mục hashtag cụ thể. Khi theo dõi hashtag, bạn sẽ nhận được những ảnh đăng mới nhất từ những người dùng khác nếu họ đặt hashtag đó lên tác phẩm của họ.

Chúng ta sắp sửa follow được cả Hashtag trên Instagram thay vì mỗi bạn bè như trước - Ảnh 1.

Như vậy, đây có thể coi là một bước đi học tập gần giống với Twitter, khi nay bạn có thể follow hashtag để liên tục nắm được những thông tin mới nhất về một sự kiện, vấn đề nóng hổi nào đó đang có sức hút.

Hiện mới chỉ có một bộ phận nhỏ người dùng được update tính năng này, giới hạn ở tùy khu vực trên thế giới - vốn vẫn là truyền thống từ lâu của Instagram. Hãy cùng ghé thăm cửa hàng ứng dụng sau vài ngày và xem Instagram của mình đã được cập nhật chưa nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x từng ngồi nói chuyện và mời được Cristiano Ronaldo về Việt Nam có profile cực “khủng”

    Ngoài tài giỏi thì cô gái này cũng xinh đẹp và sở hữu thần thái “không phải dạng vừa đâu”.
  • Đọc thêm