Chứng kiến cậu em út của đội chịu nỗi mất mát to lớn, Son Heung-min có hành động khiến các fan cảm thấy ấm lòng

TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:33 12/06/2019

Nén nỗi đau mất người thân để ra sân, tài năng trẻ Lee Seung-woo nhận được rất nhiều lời động viên từ người đội trưởng Son Heung-min.

Ngay trong buổi tập cuối trước thêm trận giao hữu giữa Hàn Quốc và Iran, tiền vệ trẻ Lee Seung-woo đã đón nhận một tin buồn khi ông của anh không may vừa mới qua đời. Dù phải chịu sự mất mát to lớn, cầu thủ được mệnh danh là Messi của xứ kim chi vẫn rất chuyên nghiệp khi chỉ xin nghỉ một buổi chiều trước khi quay lại hội quân cùng toàn đội vào tối ngày 10/6.

Nỗi đau của Seung-woo nhận được sự đồng cảm sâu sắc của các đồng đội, đặc biệt là đội trưởng Son Heung-min. Hình ảnh được ghi lại bởi tờ Naver cho thấy cầu thủ sinh năm 1992 đã liên tục ôm Seung-woo vào lòng khi cả hai cùng có mặt trên sân tập. Và rồi khi trận đấu kết thúc, "Sonny" cũng khiến người hâm mộ xúc động với hình ảnh cái ôm thật chặt và thì thầm gì đó vào tai của Seung-woo.

Chứng kiến cậu em út của đội chịu nỗi mất mát to lớn, Son Heung-min có hành động khiến các fan cảm thấy ấm lòng - Ảnh 1.

Son Heung-min an ủi người Seung-woo khi cậu biết tin ông qua đời. Ảnh: Naver.

Chứng kiến cậu em út của đội chịu nỗi mất mát to lớn, Son Heung-min có hành động khiến các fan cảm thấy ấm lòng - Ảnh 2.

Dù chịu mất mát to lớn, Seung-woo vẫn quyết định không rút khỏi trận giao hữu với Iran. Ảnh: Osen.

Chứng kiến cậu em út của đội chịu nỗi mất mát to lớn, Son Heung-min có hành động khiến các fan cảm thấy ấm lòng - Ảnh 3.

Cậu được tung vào sân trong hiệp 2 của trận đấu và giúp đội nhà có được kết quả hòa 1-1 trước đội tuyển số 1 châu Á Iran.

Chứng kiến cậu em út của đội chịu nỗi mất mát to lớn, Son Heung-min có hành động khiến các fan cảm thấy ấm lòng - Ảnh 4.

Sau khi trận đấu kết thúc, Son Heung-min tiếp tục an ủi người đàn em.

Son Heung-min an ủi đàn em Lee Seung-woo. Nguồn: PICCHA

Hành động vừa qua của hai tuyển thủ Hàn Quốc khiến các fan đội nhà không khỏi xúc động.

"Sự chuyên nghiệp của Lee Seung-woo và tình anh em của Son Heung-min, xin cảm ơn cả hai rất nhiều. Đội tuyển Hàn Quốc thật sự là một gia đình", một tài khoản cảm thán.

"Mong rằng Seung-woo sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất người thân. Bên cạnh cậu ấy lúc nào cũng có gia đình, các đồng đội cùng người hâm mộ", người khác lên tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm