Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả

Duy Vu, Theo Helino 15:29 01/10/2018

Xe hơi được hô biến thành lò nướng pizza, bốt điện thoại thì thành bể cá tuyệt đẹp,...Những kiệt tác vừa đẹp vừa hữu dụng dưới đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ ngưỡng mộ óc sáng tạo vô hạn của con người.

Có những người sở hữu óc sáng tạo vô biên khiến họ có thể dễ dàng "hô biến" tất cả các đồ vật thường ngày thành những kiệt tác nghệ thuật không những đẹp mà còn có công dụng vô cùng tiện lợi, bất chấp kích thước đồ vật đó có lớn như cái xe hơi hay là cả chiếc xe tải đi chăng nữa.

Nghệ sĩ người Pháp Benedetto Bufalino chính là một trong số những con người "tài năng có thừa" đó! Và những tác phẩm dưới đây, từ chiếc bể cá trong bốt điện thoại, hay lò nướng pizza tự chế từ chiếc xe hơi, đều thể hiện khả năng sáng tạo có một không hai của Benedetto. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xem qua ti tỉ những sản phẩm tự chế của chàng nghệ sĩ này được đăng tải qua chính trang cá nhân Instagram của anh, có thể bạn sẽ tìm được chút cảm hứng để chế tạo những sản phẩm hữu dụng cho riêng mình đấy chứ!


Thiếu tiền xây bồn sục ngoài trời ư? Kiếm ngay con xe bỏ đi và tận hưởng ngày nắng đẹp ngoài khu đất trống ngay đi thôi!

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 2.

Bốt điện thoại hô biến thành bể cá cảnh! Nhưng đương nhiên là trước đó phải tháo hết giắc điện ra rồi mới dám đổ nước vào

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 4.

Bạn khó chịu vì pizza đặt từ nhà hàng phải chờ ship quá lâu, khiến bánh nguội tanh nguội ngắt ăn mất cả ngon? Đừng lo! Nỗi khó chịu này sẽ không thành vấn đề một khi bạn tự chế biến chiếc pizza nóng hổi "vừa thổi vừa ăn" ngay tại gia, với lò nướng là chính chiếc...xe 7 chỗ của gia đình 

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 6.

Chơi bóng đá nhưng chỉ dùng tay. Tuy phải nhờ kha khá người đứng "giữ sân", nhưng nhìn chung cũng vui ra phết đấy nhỉ?

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 8.

Xe cảnh sát chuyên dùng để bắt tội phạm có...hai chân! 

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 10.

Còn gì tuyệt vời hơn là vào một ngày hè nắng nóng, bạn được vẫy vùng trong "bể bơi" này với những cô gái xinh đẹp bao quanh?

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 12.

Ăn rau sợ dính thuốc trừ sâu? Vậy tự trồng ngay trên 4 bánh là lựa chọn an toàn nhất rồi phải không nào?

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 14.

Hết bể cá làm từ bốt điện thoại, giờ đây đã có hẳn máy xúc chứa đầy cá cảnh 

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 16.Sân tennis phiên bản bó hẹp này chắc vẫn chơi được tốt, có điều đánh ra ngoài thì cũng hơi vất vả đó!

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 18.

Hết tennis giờ đến bóng bàn, như thế này thì lúc nào bạn cũng được chơi thể thao mệt nghỉ rồi nhỉ?

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 20.

Sân bóng đá đẹp tuyệt, nhưng dành cho Người Nhện thì đúng hơn là người thường

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 22.

Cái cuối tuy không có công dụng gì đặc biệt ngoài việc làm đẹp cho bãi đỗ xe, song bạn cũng phải thừa nhận rằng hàng xe cầu vồng này cũng khá ấn tượng đấy chứ?

Chùm ảnh: Khi xế hộp, bốt điện thoại và ti tỉ những thứ khác bị thay đổi hoàn toàn tính năng, từ hay ho đến... khó hiểu đều có cả - Ảnh 24.

Theo Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm