Chưa phát hành album, EXO đã kịp duy trì phong độ danh hiệu "ông hoàng triệu bản" lần thứ 5

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 31/10/2018

Chưa phát hành, số lượng pre-order của "Don't Mess Up My Tempo" của EXO đã vượt mốc 1 triệu bản và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ngày 31/10, số lượng album "Don't Mess Up My Tempo" đã đạt 1.104.617 bản. Như vậy, tuy còn 3 ngày nữa mới phát hành chính thức nhưng "Don't Mess Up My Tempo" đã đạt danh hiệu "triệu bản". Đây là lần thứ 5 liên tiếp EXO đạt danh hiệu này. Trước đó, "XOXO", "EXODUS", "EX'ACT", "The War" đều có được thành tích "triệu bản".

"Don't Mess Up My Tempo" đã giúp EXO đạt danh hiệu "triệu bản" 5 lần liên tiếp

EXO hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "ông hoàng album" với 5 full album trong sự nghiệp đều vượt ngưỡng 1 triệu bản bán ra. Đặc biệt "Don't Mess Up My Tempo" là album đầu tiên của EXO đạt triệu bản chỉ nhờ vào lượng pre-order. Thành tích này khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ và phấn khích:

- "Thực sự là một cú nổ lớn sau gần 1 năm vắng bóng".

- "Còn ai xứng đáng với danh hiệu "ông hoàng album" hơn EXO nữa chứ".

- "Ai bảo EXO flop? Flop như thế này thì ai cũng muốn".

- "Thực sự là một tín hiệu tốt cho đợt comeback muộn màng này mà. EXO và EXO-L cố lên!".

Được biết, SM sẽ phát hành album repackage vào tháng 12 năm nay ngay sau khi "Don't Mess Up My Tempo" ra mắt được 1 tháng. Như vậy, thành tích doanh thu album của EXO sẽ tiếp tục được củng cố với con số khủng hơn nữa.

Xin chúc mừng "ông hoàng album" EXO và cộng đồng fan EXO-L

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm