Chưa kịp làm đám cưới, Hailey Baldwin đã có bầu với Justin Bieber?

Tee, Theo Helino 13:42 25/09/2018

Thông tin từ một tờ tạp chí rộ lên cho biết Hailey Baldwin có thai với Justin Bieber.

Tờ tạp chí In Touch mới đây đã đăng lên bài báo với tựa đề “Justin & Hailey: Đám cưới và một em bé”. Trong đó, In Touch tiết lộ Hailey có thể đã mang bầu. Một nguồn tin của tờ tạp chí này nói: “Justin rất giỏi trong việc chăm sóc trẻ con và mong chờ được làm bố”.

Tờ In Touch còn khẳng định họ đã đến một phòng khám bác sĩ ở Beverly Hills vào hôm 30/8 - được cho là dấu hiệu của việc Hailey có thai. Nguồn tin của In Touch nói thêm: “Justin tin rằng Hailey là người phụ nữ phù hợp để làm vợ và mẹ của các con anh ấy”.

Chưa kịp làm đám cưới, Hailey Baldwin đã có bầu với Justin Bieber? - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin hiện vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới.

Trước đây, Justin Bieber cũng từng bày tỏ ước muốn được làm bố kể từ khi anh mới 17 tuổi. Tháng 9/2011, nam ca sĩ từng nói rằng: "Ở tuổi 25 hay 26, tôi muốn bản thân mình đã kết hôn hoặc chuẩn bị xây dựng một gia đình. Tôi muốn làm một ông bố trẻ".

Tuy nhiên, theo nguồn tin của trang Gossip Cop thì chuyến đi đến phòng khám bác sĩ được nhắc đến ở trên chỉ là một buổi hẹn khám mắt cho Justin, còn Hailey thì đi cùng với anh.

Trang Gossip Cop cũng cho rằng những bằng chứng về việc Hailey mang thai mà In Touch đưa ra khá mơ hồ. Trong khi đại diện của Hailey vẫn chưa lên tiếng, thì nguồn tin thân cận với Justin Bieber nói với trang Gossip Cop rằng Hailey không có thai. Bên cạnh đó, việc nam ca sĩ vừa bỏ ra 9.500 USD mua chai rượu vang cho họ cùng thưởng thức trong chuyến du lịch Ý cũng được cho là bằng chứng Hailey không mang thai.

Tạp chí In Touch trước đây cũng từng đăng nhiều tin tức sai lệch về Justin Bieber. Tháng 5/2014, tờ tạp chí này từng đăng tin Selena Gomez mang thai con của nam ca sĩ. Gần đây, In Touch còn đưa tin Justin cầu hôn Hailey bằng chiếc nhẫn mà anh định cầu hôn Selena. Theo trang Gossip Cop, những tin tức này đều không đúng sự thật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Để đạt được trình độ Tiếng Anh 'thần sầu' như hiện tại, Subeo đã học hành chăm chỉ thế này đây

    Sinh ra đã 'ngậm thìa vàng' thế nhưng cậu ấm nhà Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La vẫn luôn cố gắng trong việc học hành khiến nhiều người ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm