Chưa đầy 1 năm công khai, Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 12 tuổi đã chia tay

Hồng Nguyên, Theo Helino 14:46 31/07/2018

Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm này được Dương Yến Ngọc tiết lộ là vì bạn trai lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác.

Tháng 12/2017, trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc lần đầu đăng ảnh rõ mặt bạn trai cũng dòng trạng thái ngọt ngào: "Anh có nói sẽ không bao giờ buông tay em. Em post để đây làm chứng cho chuyện của chúng ta. Nếu ngày ấy có xảy ra, em biết em không được buồn vì điều đó. Đơn giản một điều, duyên đến hay đi không phải lỗi của em nữa rồi". Trải qua 2 lần hôn nhân tan vỡ, cựu người mẫu chia sẻ cô rất cẩn trọng, dè chừng trong tình yêu. Sau 3 năm sống độc thân, Dương Yến Ngọc mới cân bằng được cuộc sống và mở lòng đón nhận tình cảm mới. Sau đó người đẹp thường đăng tải hình ảnh ngọt ngào với bạn trai khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chưa đầy 1 năm công khai, Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 12 tuổi đã chia tay - Ảnh 1.

Dương Yến Ngọc và người yêu kém 12 tuổi.

Thế nhưng mới đây, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay với bạn trai. Cô và người yêu kém tuổi từng có hạnh phúc nhưng "đó là thứ hạnh phúc giả tạo". Nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm này là do người yêu của cô lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác. Dương Yến Ngọc tức giận vì sau khi chia tay, cô bị người yêu cũ nói xấu rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. "Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha. Đừng giỡn mặt với đàn bà đã từng tổn thương như tôi nhé" - Dương Yến Ngọc không ngại dùng lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội.

Chưa đầy 1 năm công khai, Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 12 tuổi đã chia tay - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Chưa đầy 1 năm công khai, Dương Yến Ngọc và bạn trai kém 12 tuổi đã chia tay - Ảnh 3.

Thế nhưng chỉ cách đây ít giờ, Dương Yến Ngọc chính thức tuyên bố đã chia tay. Cả hai còn đăng đàn "đấu đá" trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm