Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài

Lucy, Theo Helino 15:42 11/09/2019

Miley Cyrus và bạn gái tin đồn luôn nổi bần bật mỗi khi sánh đôi bởi ngoại hình quá xuất sắc và thần thái thì ngút ngàn.

Hôm nay ngày 11/9, Miley Cyrus cùng bạn gái Kaitlynn Carter được bắt gặp khi sóng đôi đi trên đường phố New York, Mỹ. Được biết, nữ ca sĩ 27 tuổi đã tới New York 1 tuần trước để tham dự tuần lễ thời trang New York's Fashion Week. Cho tới ngày hôm qua, cô bạn gái Kaitlynn mới di chuyển từ Los Angeles tới đây để đoàn tụ cùng giọng ca "Wrecking Ball".

Những hình ảnh sóng đôi của Miley và Kaitlynn ngay lập tức được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, không chỉ vì độ đẹp đôi của hai người mà còn nhờ khí chất minh tinh ngời ngời không phải ai cũng có. Hai mỹ nhân nổi tiếng của Hollywood cùng mặc trang phục đen toàn bộ, tôn lên làn da trắng nõn nà không tì vết, cộng thêm thần thái ngút ngàn, khiến họ trông chẳng khác nào những nữ tổng tài bá đạo bước từ trong tiểu thuyết ra.

Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 1.
Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 2.
Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 3.
Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 4.

Sau khi chia tay cùng Liam Hemsworth, Miley lập tức dính nghi vấn hẹn hò đồng tính cùng Kaitlynn Carter. Tuy nhiên, cặp đôi lại nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người hâm mộ bởi ngoại hình xuất sắc và quá đẹp đôi. Có thông tin cho rằng cặp đôi đồng tính mới của Hollywood đã chính thức dọn về chung một nhà từ 1 tháng trước và hiện tại vẫn chung sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 5.
Chưa bao giờ thấy Miley Cyrus và bạn gái đẹp đôi đến thế: Cực phẩm cả đôi, ton sur ton dạo phố, khí chất tổng tài - Ảnh 6.

Cặp đôi thường xuyên mặc trang phục tương đồng nhau, ngầm xác minh họ là một đôi chính thức

Nguồn: Hollywoodlife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm