Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:26 16/05/2018

Được biết Sơn Tùng là gương mặt V.I.P duy nhất từ Việt Nam tại sự kiện này, sánh vai cùng bốn gương mặt trẻ khác đang thu hút sự quan tâm của lĩnh vực thời trang và giải trí khu vực châu Á.

Sau thành tích chấn động châu Á với MV 22 triệu view chỉ sau 1 ngày - "Chạy Ngay Đi" , những tưởng Sơn Tùng sẽ dành một khoảng thời gian cho riêng mình để nhâm nhi chiến thắng thì hóa ra anh chàng vi vu đến tận một sự kiện tại Hong Kong.

Được biết, đó là sự kiện triển lãm BST Thu-Đông 2018 của Gucci tại xứ Cảng thơm mà Sơn Tùng là gương mặt V.I.P duy nhất đến từ Việt Nam. Anh chàng đã có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao và fashionista nước bạn trong sự kiện diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 1.

Với tư cách là một nhân vật tầm cỡ tại Việt Nam, Sơn Tùng đến tham dự sự kiện của Gucci tại Hong Kong trong một thiết kế Limited Edition vốn được nhà mốt nước Ý lấy cảm hứng từ danh ca Elton John.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 2.

Hiếm có ai được cơ hội "sờ tận tay, day tận mặt" các thiết kế mới nhất của Gucci như cơ hội đã đến với Sơn Tùng. Không chỉ chiêm ngưỡng, anh chàng còn được giới thiệu về những nguồn cảm hứng độc đáo, những chi tiết ấn tượng nhất của từng bộ trang phục trong BST The Cyborg – Sinh vật Cơ khí lần này.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 3.

Với thần thái ngút trời và phong cách trội bật, Sơn Tùng chẳng hề thua kém khi sánh vai bên các biểu tượng thời trang nước bạn.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, cái tên Sơn Tùng M-TP gắn liền với nhà mốt Gucci khi liên tục xuất hiện trên các tạp chí hay truyền thông. Ngay cả trong MV mới nhất của anh chàng cũng có sự hiện diện của thương hiệu lừng lẫy này.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 5.

Giọng ca gốc Thái Bình thích thú thử những món phụ kiện độc đáo trong BST.

Chưa ấm chỗ với MV mới, Sơn Tùng đã vi vu qua tận Hong Kong để dự triển lãm của Gucci - Ảnh 6.

Để nói về BST Thu-Đông 2018 của Gucci thì đây là một cú hit lớn, tạo nên chấn động trong làng mốt toàn cầu với hình ảnh những sinh vật cơ khí với mắt trên tay, sừng trên đầu, chơi với rồng và có hai đầu... tiềm ẩn trong đó là phép ẩn dụ như một vật thể có thể vượt qua được tính hai mặt và sự phân đôi trong nhận dạng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm