Chú rể vít ga, bốc đầu xe dẫn đoàn rước dâu "đầu trần" dàn hàng ngang trên phố khiến nhiều người giật mình

Nam An, Theo Helino 14:50 11/05/2019

Đoạn clip chú rể vít ga, bốc đầu xe dẫn đoàn rước dâu "đầu trần" dàn hàng ngang trên đường, khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên "đầu trần" chạy xe máy dàn hàng ngang gây náo loạn đường phố khiến nhiều người bức xúc.

Chú rể vít ga bốc đầu xe dẫn đoàn rước dâu dàn hàng ngang gây náo loạn đường phố

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một nhóm hàng chục xe máy dàn hàng ngang thi nhau bốc đầu trên phố khiến một số phương tiện khác phải di chuyển sát vào lề đường. Trong số đó, có một nam thanh niên mặc vest, chạy vượt lên trước dẫn đầu đoàn liên tục vít ga bốc đầu xe trước sự cổ vũ hô hào của đoàn xe phía sau. Hành động này được lặp đi lặp lại liên tục suốt quãng đường di chuyển. Người quay clip đi phía trước liên tục chỉ đạo "từ từ, từ từ" để có thể ghi lại khoảnh khắc này.

Thế nhưng, điều khiến nhiều người bức xúc nữa chính là những thành viên trong đoàn xe bao gồm cả nam và nữ hầu như đều không đội mũ bảo hiểm, "đầu trần" di chuyển trên phố.

Theo như chia sẻ thì đoàn xe này được cho là đang đi rước dâu, và thanh niên mặc vest liên tục bốc đầu xe ấy chính là chú rể. Tuy nhiên, sau khi xem đoạn clip nhiều người lại lầm tưởng đây hẳn phải là một đoàn đua xe chứ chẳng phải rước dâu.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước thái độ ngông cuồng của thanh niên được cho là chú rể và các thành viên đoàn rước dâu. Bởi việc không đội mũ bảo hiểm, liên tục vít ga bốc đầu xe không chỉ gây nguy hiểm cho những thành viên đoàn rước dâu mà còn có thể gây tai nạn cho những người tham gia giao thông xung quanh.

Dẫu biết là đám cưới thì nên vui vẻ nhưng... "vui thôi đừng vui quá", nếu không lại biến từ những điều vui vẻ may mắn thành một ngày đau buồn chỉ bởi vài cú lạc tay lái.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm