Chú mèo thích ngồi cày phim, khi phát hiện chủ đang quay trộm, nó đã có thái độ không ngờ

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 22:05 26/10/2017

Đoạn clip ghi lại thái độ khó chịu của chú mèo khi bị chủ làm phiền đã khiến những người yêu động vật không khỏi phì cười.

Với tính cách kiêu ngạo và luôn muốn được chiều chuộng, các boss mèo luôn khiến các con sen phải đau đầu để nghĩ ra cách làm hài lòng mình. Bizon - chú mèo Anh tai cụp cũng vậy. Dù được chủ chiều chuộng hết mực nhưng nó vẫn tỏ thái độ khó chịu khi không vừa ý.  Chuyện là Bizon vốn rất thích xem tivi. Trong một lần nó đang nằm dạng chân trên giường chăm chú cày phim thì cô Ann Baret bỗng lấy điện thoại ra quay. Cảm thấy mình đang bị làm phiền, Bizon liền lừ mắt cảnh cáo luôn cả chủ mình.

Chú mèo lừ mắt cảnh cáo chủ mình khi bị làm phiền lúc đang xem ti vi.

Chú mèo thích ngồi cày phim, khi phát hiện chủ đang quay trộm, nó đã có thái độ không ngờ - Ảnh 2.

Ánh mắt giận dữ không hài lòng của chú mèo Bizon.

Được biết, chú mèo 5 tuổi này có sở thích ngồi trên giường xem ti vi. Và cũng giống như con người, nó rất ghét bị làm phiền khi đang tập trung xem.

Ban đầu, chủ nhân của Bizon - cô Ann Baret chỉ định quay cảnh nó đang ngồi xem ti vi như thế nào thôi. Ngờ đâu khi biết bị quấy rầy, chú mèo khó tính đã phát hiện ra hành vi lén lút của chủ nhân. Nó chậm rãi quay đầu ra rồi lừ mắt cảnh cáo Ann.

Ann cho biết, Bizon có hành động rất giống con người. Nó có thể chăm chú xem tivi trong suốt khoảng thời gian dài.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Osad nói gì khi bị cho rằng giỏi đu bám người nổi tiếng và chỉ biết ăn theo Khánh Vy?

    Xuất hiện tại chương trình Sao vs. Anti-fan, Osad đã có những đáp trả thắng thắn xung quanh loạt bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình.
  • Tin mới trong ngày