Chồng đi chơi về muộn, vợ trừng trị theo cách khiến ai nghe cũng phải tức giận

Quân Anh, Theo Thời Đại 10:25 20/09/2017

Cách đánh vào kinh tế, sở thích của người vợ này đã bất ngờ nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng Việt.

Cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội bắt nguồn từ dòng chia sẻ của một người vợ trên trang cá nhân. Chẳng là chồng của người phụ nữ này mượn cớ đi họp lớp để đi hát karaoke với nhóm bạn, rồi khi vợ gọi thì không về nhà.

Cực chẳng đã, người vợ đã nghĩ ngay ra cách trừng trị ông chồng ham chơi: Cứ mỗi 30 phút trôi qua mà chồng vẫn chưa về nhà, chị ta sẽ rán luôn một con cá cảnh của chồng.

Cách trừng trị đánh vào sở thích, kinh tế của người vợ này đã ngay lập tức gây phản ứng ngược trên mạng xã hội. Đa số các ý kiến đều lên tiếng chỉ trích, "ném đá" hành động bị xem là thiếu suy nghĩ của chị.

"Nếu đặt trường hợp mình là chồng thì mọi người sẽ xử lý sự việc này như thế nào? Mình không rõ mức độ về muộn của người chồng trong câu chuyện này như thế nào và việc anh ta đã nói gì với vợ trước đó, tuy nhiên hành động đánh vào kinh tế của chị vợ thật sự quá thiếu suy nghĩ, nếu không muốn nói nặng là ngu ngốc", thành viên Mai Hà bình luận.

"Mấy con cá cảnh thì có tội tình gì trong chuyện chồng về muộn mà người vợ lại xử lý như vậy? Chưa bàn tính tới chuyện chồng đi chơi muộn nhưng hành động của chị thật không thể lý giải nổi", thành viên Tuấn Cường bình luận.

Đoạn chia sẻ cách trị chồng đi chơi về muộn của người vợ này hiện đang hút gần 7 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

Chồng đi chơi về muộn, vợ trừng trị theo cách khiến ai nghe cũng phải tức giận - Ảnh 1.

Cách trị chồng đi chơi về muộn của người vợ đang tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Đây không phải là lần đầu tiên, dân mạng Việt chứng kiến cách trị chồng "có một không hai" của những bà vợ lắm chiêu. Tương tự như câu chuyện ở trên, một người phụ nữ cũng đã từng thẳng tay rán cá cảnh - vật nuôi yêu thích của chồng, chỉ vì anh ta đi chơi về muộn.

Tuy nhiên, đây chỉ là đòn hù dọa của người vợ này thôi bởi những con cá trong chảo thực chất đã chết từ trước đó.

"Lão chồng đi chơi gọi không về nên cứ lôi cá của lão ra rán chơi… xem bao giờ về. Cứ 15 phút 1 con.

Các chị em cứ bình tĩnh. Thực ra 3 con cá này lúc dọn bể em thấy nó chết rồi nên đòn gió lão chồng đấy. Lão thích cá mà. Nhưng mà cá còn lại trong bể thì em đổ đi rồi, đang nằm im chờ cái kết đây", chia sẻ của người vợ.

Chồng đi chơi về muộn, vợ trừng trị theo cách khiến ai nghe cũng phải tức giận - Ảnh 2.

Độc chiêu trị chồng của người vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Hay ở một trường hợp khác, vì nghe lời mách của bà hàng xóm cho rằng để bể cá trong nhà thì không hợp phong thủy, khiến 2 vợ chồng xung khắc nên người vợ đã "phá tan" luôn bể cá của chồng bằng cách đổ vào đó 3kg bột giặt, 5 lít dầu ăn và cả chai nước rửa bồn cầu.

Nhìn thấy sản phẩm cuối cùng, người chồng gần như "đứng hình", nuốt cay đắng vào trong mà không dám trách mắng gì vợ.

"Mình sinh năm 87 mệnh hỏa. Vợ mình bảo bể cá có nước mệnh thủy nên xung khắc không hợp. Nhưng đó là niềm đam mê của mình, mình đã cố gắng giải thích nhiều lần rồi nhưng vợ không nghe. Hôm đó nghe mấy bà hàng xóm nói chuyện, thế là vợ mình quyết "phá tan" luôn cả bể cá. 

Niềm đam mê bị dập tắt thì ai chả điên, nhưng do căn nguyên từ trước mình không biết cách gỡ bỏ nên giờ cũng không trách được vợ", chia sẻ của người chồng.

Chồng đi chơi về muộn, vợ trừng trị theo cách khiến ai nghe cũng phải tức giận - Ảnh 3.

Bế cá thủy sinh bị người vợ đổ 3kg bột giặt, 5 lít dầu ăn và cả chai nước rửa bồn cầu.

Cũng giống như chị em có niềm đam mê với thời trang, son phấn thì các anh cũng có những sở thích không muốn ai đụng đến, hay phá hủy như sở thích nuôi cá cảnh trong nhà. Dù đối phương có phạm phải lỗi lầm gì đi chăng nữa, thì hãy luôn giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện theo cách khôn ngoan nhất, đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa vì những giây phút suy nghĩ nóng nảy nhất thời. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm