Mộng Phù Hoa (2018)

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 15/05/2018

Trong "Mộng Phù Hoa" tập 29, hàng loạt biến cố đã ập đến với Ba Trang (Kim Tuyến) đẩy phận má hồng vào con đường cũ, một lần nữa trở thành vợ của cả thiên hạ.

Mở đầu Mộng Phù Hoa tập 29, Buồn chuyện công tử Long (Hà Việt Dũng), Ba Trang (Kim Tuyến) tìm đến hội chị em Lữ quán để giải khuây. Cô xin phép Chín Phương (Thân Thúy Hà) cho mình ở lại vài hôm, chẳng màng đến chuyện Long ở nhà đang điêu đứng vì ngân hàng sắp phá sản. Dĩ nhiên, Chín Phương đâu dại gì mà từ chối, ả còn muốn nhân cơ hội này để kéo Ba Trang về lại với mình.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 1.

Ba Trang tìm đến Lữ quán giải khuây

Biết chuyện công tử Long chưa li dị vợ nhưng có vẻ Ba Trang vẫn chẳng mấy để tâm. Người đẹp còn lên kế hoạch đòi Long bỏ tiền ra mở cho cô một tiệm kim hoàn rồi kéo Tư Lan (Tường Vy) về làm chung để chị em được đoàn tụ. Nhưng kế hoạch tuyệt vời ấy mãi chỉ là một giấc mộng bởi chuyện Long có hai vợ vốn chẳng thể chấp nhận được. Bố công tử Long rốt cuộc cũng không thể chịu nổi cái thói trăng hoa của con trai, ông lên Sài Gòn để dằn mặt cặp vợ chồng hờ.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 2.

Bố công tử Long lên Sài Gòn tìm con trai

Bố chồng hờ mò đến tận Lữ quán để tìm gặp Ba Trang. Khi biết mục đích của ông ta cũng chỉ vì số tiền mà Long đã chi cho người đẹp, Chín Phương không đồng ý cho gặp. Biết rõ thế lực của Chín Phương, bố công tử Long tức tối ra mặt nhưng cũng chẳng thể làm được gì.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 3.

Bố công tử Long đến Lữ quán tìm Ba Trang nhưng không gặp

Ông bèn lên kế hoạch kiện người đẹp ra tòa với hai lý do: Ba Trang dụ dỗ con trai mình và làm thâm thụt mấy chục ngàn trong nhà băng. Ngay ngày hôm sau, Trang nhận được trát hầu tòa. Cô tức tốc đến gặp thầy biện lý rồi dùng nhan sắc và vài ba lời đường mật để thầy biện lý tìm cách cứu mình.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 4.

Ba Trang đến tìm thầy biện lý

Trở về Lữ quán, đúng lúc Francois (Kyle Raymond Grant) – gã chồng Tây của Chín Phương đang ở đó. Thấy Ba Trang, gã như được mở mang tầm mắt, ngỡ ngàng bởi nhan sắc hơn người của một đại mỹ nhân.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 5.

Ba Trang vô tình gặp Francois ở Lữ quán

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 6.

Gã Tây háo sắc ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Ba Trang

Chuyện hầu tòa chưa kịp êm xuôi thì vợ của công tử Long cũng tìm lên tới Sài Gòn để dằn mặt kẻ thứ ba. Gặp tình địch giữa đường, ả vội lao vào tát Ba Trang, chẳng để người đẹp kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đã vậy, ả còn buông những lời cay nghiệp để miệt thị người đẹp khiến Ba Trang uất nghẹn mà chẳng thể làm gì. Cô đau đớn bởi chính Long – người yêu cô lúc này cũng trở nên hèn hạ và nhu nhược trước mặt vợ, hắn cứ để mặc vợ hạch sách Trang.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 7.

Ba Trang bị vợ công tử Long đánh ghen giữa đường

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 8.

Trang đau khổ vì lấy phải một ông chồng hèn hạ

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 9.

Ước mơ cùng Tư Lan mở một tiệm kim hoàn bốc chốc tan thành mây khói

Sau lần đụng độ giữa đường, Long lại tới Lữ quán để tìm gặp Ba Trang nhưng lần này Ba Trang đòi phải có tiền thì mới gặp. Vốn bị bố quản lý chuyện tiền bạc, việc làm ăn lại đang thua lỗ nên Long chẳng có cách nào mà gặp lại người thương.

Biết chồng đi tìm Ba Trang, vợ công tử Long lại tới Lữ quán làm ầm lên. Mọi thứ đi quá sức chịu đựng, Chín Phương liền tuyên bố thẳng thừng rằng từ nay Lữ quán sẽ không tiếp đón công tử Long nữa. Long tức giận tát vợ, trong cơn điên loạn, chính tay ả đã rút dao đâm chết chồng mình.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 10.

Long bị chính vợ mình đâm chết

Long chết, hạnh phúc ngắn ngủi của Ba Trang cũng tan theo mây trời. Cô về với Lữ quán, tiếp tục sống lầm lũi với cái vòng tròn luẩn quẩn của phận má hồng. Cũng ngay lúc này, Chín Phương đã lên kế hoạch bán Ba Trang cho một ông thầu khoán ở chợ Lớn.

Chồng chết, Ba Trang đi khách trở lại, hạnh phúc với cô lẽ nào chỉ là “Mộng Phù Hoa”? - Ảnh 11.

Ba Trang tiếp tục trở về với thân phận một kỹ nữ

Rồi phận má hồng sẽ đi về đâu trong cái vòng tròn luẩn quẩn của bi kịch? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Mộng Phù Hoa lên sóng vào 21h30’ thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo cầu nguyện trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam, tất cả đã sẵn sàng cho trận quyết chiến với Yemen

    Chỉ có chiến thắng mới giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế trong cuộc đua vào top 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.
  • Đọc thêm