Chọn học ngành Giáo dục mầm non tại HIU: Vào đại học đã có việc làm

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/06/2018

Trong năm đầu tiên, sinh viên ngành Giáo dục mầm non Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã được học 30 tín chỉ tiếng Anh và các môn học song ngữ. Đây chính là những điều kiện để các em chuyển tiếp sang Đại Học Felician – Mỹ và nhiều cơ hội khác đang mở ra trước mắt.

Vừa vào đại học đã có việc làm

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non cho các hệ thống giáo dục quốc tế rất cao. Trong 3 năm tới, tại các hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng – NHG (đơn vị chủ quản của Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU), gồm: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy – SGA; Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế – iSchool; Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc – UKA cần tuyển dụng 1.500 – 2.000 giáo viên.

Chọn học ngành Giáo dục mầm non tại HIU: Vào đại học đã có việc làm - Ảnh 1.

PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Đại học HIU chia sẻ về hướng đào tạo ngành Giáo dục mầm non có bản sắc riêng trong bối cảnh hội nhập

Tuy nhiên, số lượng và chất lượng tuyển dụng giáo viên mầm non vẫn chưa thể đáp ứng kịp những yêu cầu khắt khe về trình độ và khả năng thích ứng với môi trường quốc tế liên tục đổi mới. Đó là một trong những lí do Đại học HIU mở ngành Giáo dục mầm non và tuyển sinh từ năm học 2018-2019. Chương trình đào tạo theo hướng chuẩn quốc tế và cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là những ưu thế vượt trội dành cho sinh viên khi theo học tại Đại học HIU.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của trường Đại học HIU được tham khảo từ nhiều nước và chú trọng đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của con trẻ, phương pháp ứng xử với những trẻ đặc biệt… Không những vậy, sinh viên còn được học tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực giáo viên mầm non trong môi trường quốc tế, bắt kịp xu hướng giáo dục hội nhập toàn cầu.

Chọn học ngành Giáo dục mầm non tại HIU: Vào đại học đã có việc làm - Ảnh 2.

Các trường thành viên thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng có đào tạo mầm non đang có nhu cầu cao trong tuyển dụng giáo viên mầm non chuẩn quốc tế

Trong năm đầu tiên, các em sẽ học 30 tín chỉ tiếng Anh. Một số môn học sẽ học song ngữ và đây là điều kiện để các em tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non trực tiếp giảng dạy tại trường. Chương trình thực tập tại các cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng và có cơ hội chuyển tiếp sang Đại học Felician – Mỹ.

Chọn học ngành Giáo dục mầm non tại HIU: Vào đại học đã có việc làm - Ảnh 3.

Sinh viên ngành giáo dục mầm non tại HIU có cơ hội việc làm 100% ngay khi vào đại học

Tiêu chuẩn đào tạo ngành Giáo dục mầm non được HIU chú trọng, đáp ứng nhu cầu đổi mới của xã hội và đáp ứng nguồn nhân lực đủ chuẩn để dẫn dắt những thế hệ tương lai của đất nước. “Hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng rất lớn và có nhu cầu tuyển dụng với số lượng và chất lượng cao. Tập đoàn chú trọng đào tạo ra những thế hệ giáo viên mầm non có bản sắc riêng, có kiến thức và năng lực thực hiện chương trình giáo dục nhân bản, hội nhập quốc tế mà các trường khác chưa làm được. NHG mong muốn và tin rằng sẽ cung cấp nguồn giáo viên có chất lượng cho hệ thống của tập đoàn nói riêng và cho cả nước nói chung” – PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng Đại học HIU nhấn mạnh.

Những ưu đãi vượt trội khi học ngành Giáo dục mầm non tại HIU

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) có 7 cơ sở trải khắp các quận thuộc nội thành TP.HCM. Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc (UKA) có 2 cơ sở tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM. Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế - iSchool (iSchool) có 14 cơ sở tại TP.HCM, khu vực miền Tây Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Vì vậy, sinh viên có nguyện vọng vào ngành học này ở Đại học HIU sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chọn học ngành Giáo dục mầm non tại HIU: Vào đại học đã có việc làm - Ảnh 4.

Một góc học tập của các bé mầm non trường song ngữ Học viện Anh Quốc - UKA

Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi cam kết làm việc trong các cơ sở giáo dục của NHG như:  SGA, iSchool, UKA.

Năm học 2018-2019, Đại học HIU tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo hệ đại học chính quy theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT Quốc gia và học bạ 3 môn lớp 12. Xem thêm thông tin tại đây.

Những điểm ưu việt khi học ngành Giáo dục mầm non tại HIU:

TS.Trần Thị Quốc Minh – Trưởng ngành Giáo dục mầm non cho biết: “Sinh viên sẽ được học 30 tín chỉ tiếng Anh ngay trong năm đầu tiên, từ đó có thể làm việc trong môi trường Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin mới về giáo dục mầm non và được học chuyên sâu về một số phương pháp giáo dục (giáo dục sớm Glenn Doman, phương pháp Montessori, Reggio Emilia, High Scope…). Một số môn học sẽ được học song ngữ và đây là điều kiện để có thể tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Các giảng viên tham gia giảng dạy là những chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non”.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm