Chọn cách waxing đúng với từng vùng cơ thể để vừa đỡ rát lại sạch lâu

Lệ Ngân, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 09/05/2017

Lựa chọn kiểu waxing phù hợp với từng vùng da sẽ giúp bạn tăng tối đa hiệu quả mà lại giảm nguy cơ kích ứng đáng tiếc nữa đấy!

So với việc cạo, waxing từ lâu đã là một phương pháp lí tưởng hơn nhờ độ sạch và tính bền của nó. Về cơ bản, waxing được chia ra thành 2 kiểu wax chính là wax nóng và wax lạnh. Mỗi kiểu wax lại có những đặc điểm riêng phù hợp với tính chất từng vùng da. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn kiểu waxing cho phù hợp với các vùng trên cơ thể nhé!

So sánh điểm khác biệt giữa wax nóng và wax lạnh

Chọn cách waxing đúng với từng vùng cơ thể để vừa đỡ rát lại sạch lâu - Ảnh 1.

Gợi ý cách waxing phù hợp với từng vùng cơ thể

Với những ưu – nhược điểm trên, waxing nóng là phương pháp khá phù hợp với những vùng da nhạy cảm, vùng kín, lông ít, thưa nhưng cứng và khó triệt như vùng da dưới cánh tay, ria mép, vùng bikini. Ngược lại, waxing lạnh phù hợp với những vùng da lông mềm hơn, diện tích rộng và dễ thao tác như cẳng tay, cẳng chân. Bạn có thể tham khảo cụ thể các vùng da và cách waxing phù hợp dưới đây nhé!  

Chọn cách waxing đúng với từng vùng cơ thể để vừa đỡ rát lại sạch lâu - Ảnh 2.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm