Choáng với Giải vô địch tét mông có 1-0-2 chỉ dành riêng cho nữ được tổ chức ở Nga

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 11/06/2019

Luật chơi tại giải vô địch tét mông của Nga vô cùng đơn giản. Cô gái nào đánh ngã được đối thủ bằng đòn tét mông sẽ là người chiến thắng.

Giải vô địch tét mông được tổ chức ở Nga

Cách đây chưa lâu, một người đàn ông có tên Vasily "Dumpling" đã khiến làng thể thao thế giới phát sốt khi một pha hạ đo ván đối thủ của anh này tại Giải vô địch bạt tai được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều tên tuổi trong làng võ thuật thế giới đã chia sẻ lại đoạn video này và tỏ ra thích thú với một môn mới lạ ở nước Nga.

Tuy vậy, bạt tai dành cho nam chưa phải môn thể thao kỳ lạ nhất tại xứ bạch dương. Với các phái nữ, tát vào mặt nhau là việc làm nguy hiểm và không phù hợp. Vì thế, một số người đã suy nghĩ và lập nên Giải vô địch tét mông.

Choáng với Giải vô địch tét mông có 1-0-2 chỉ dành riêng cho nữ được tổ chức ở Nga - Ảnh 2.
Choáng với Giải vô địch tét mông có 1-0-2 chỉ dành riêng cho nữ được tổ chức ở Nga - Ảnh 3.

Hình ảnh từ giải vô địch tét mông ở Nga. Ảnh cắt từ clip.

Luật chơi thì vô cùng đơn giản: Các cô nàng Nga có niềm đam mê với gym sẽ đấu trực tiếp với nhau. Họ dùng tay đánh mạnh vào mông đối thủ, ai bị ngã hoặc bước chân lên phía trước sẽ bị xử thua cuộc.

Giải vô địch tét mông được tổ chức thường niên trong khuôn khổ Yashankin Cup, cũng là nơi tổ chức Giải vô địch bạt tai dành cho nam. Nhà vô địch gần nhất của giải đấu là nữ blogger Anastasia Zolotaya, vốn là một người đam mê fitness. Zolotaya chia sẻ, cô không quan tâm tới những ý kiến trái chiều và tin rằng giải đấu sẽ giúp phái nữ có động lực hơn trong hoạt động tập luyện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm đình chỉ, chờ xét kỷ luật giáo viên thẳng tay ném vở học sinh xuống nền gạch

    Nữ giáo viên ném vở học sinh xuống nền gạch rồi gọi từng em lên nhặt về gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua đã bị tạm dừng dạy học, chờ xử lý kỷ luật
  • Đọc thêm