Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa?

Ngọc Hưng, Theo Nhịp Sống Việt 20:13 08/09/2019

Một quán bar gây choáng về độ chịu chơi khi được xây dựng ngay bên trong một chiếc máy bay cũ. Là một chiếc máy bay thiệt luôn đó!

Bangkok, Thái Lan luôn là điểm đến thú vị với thật nhiều trải nghiệm hay ho khiến du khách chỉ có đi hết giờ hết ngày chứ vẫn không hết chán. Muôn kiểu lễ hội, vô vàn hình thức ẩm thực đẹp mắt ngon miệng, hàng trăm quán xá xinh đến nao lòng và hàng ngàn dòng người ghé thăm mỗi ngày, Bangkok vẫn luôn phát triển và chuyển mình suốt bao năm nay. 

Vậy không biết bạn đã thử ghé qua Na-oh bar chưa? Một quán bar gây choáng về độ chịu chơi khi được xây dựng ngay bên trong một chiếc máy bay cũ. Là một chiếc máy bay thiệt luôn đó!

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 1.
Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 2.

Ảnh @bkkmenu.

Ngay giữa trung tâm Chang Chui - khu phức hợp chuyên về giải trí và sáng tạo tại Bangkok, có một chiếc máy bay cũ được nâng cấp thành một quán bar kiêm nhà hàng fine-dining đẳng cấp mang tên Na-oh bar.

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 3.

Na-oh là cách viết đảo ngược của từ Noah trong huyền thoại về con tàu Noah đưa những giống loài được chọn sống sót qua cơn đại hồng thuỷ trong kinh thánh. Từ cảm hứng này, chiếc tàu bay Na-oh bar muốn đem đến một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. 

Trên đường lên Na-oh bar, bạn sẽ được đi bằng thang máy cũ, một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn: nên đi toilet trước vì trên máy bay sẽ chẳng có nhà vệ sinh đâu. Toàn bộ quán bar được trang trí theo lối kiến trúc châu Âu cổ. 

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 4.

Thang máy lên quán bar máy bay. Ảnh @naohbangkok.

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 5.
Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 6.
Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 7.

Quán có lối kiến trúc Tây Âu cổ xưa. Ảnh @bkkmenu.

Bạn nên dành cả một buổi chiều tối để trải nghiệm Na-oh bar vì nó hoàn toàn xứng đáng. Buổi chiều khi nắng hoàng hôn xuyên qua từng ô cửa sổ của máy bay, cả không gian biến thành một studio cổ điển, kì quái và vô cùng ấn tượng. Hãy diện những bộ cánh vintage nổi bật nếu không muốn bị cả không gian sang trọng nuốt chửng nha! 

Ảnh @bkkmenu.

Ảnh @bkkmenu.

Khi trời tối và toàn bộ nhà hàng bắt đầu lên đèn, hãy ngồi xuống thưởng thức tiết mục độc nhất ở Na-oh bar: đèn màu đánh dọc trần nhà theo tiếng nhạc giao hưởng, cảm giác như thể đang hoà mình vào hành trình đi về miền đất hứa chính là đây.

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 10.
Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 11.

Ảnh @naohbangkok.

Sau cùng, bạn có thể thư thái thưởng thức “bữa ăn sang chảnh của chúa trời” gồm 5 hoặc 8 món gồm khai vị đến tráng miệng theo công thức và biến tấu riêng biệt từ nguyên liệu châu Á.

Choáng ngợp với quán cực sang chảnh làm từ... một chiếc máy bay ở Bangkok, chẳng biết là đang đi bar hay đi bay nữa? - Ảnh 12.

Ảnh @bkkmenu.

Toàn bộ trải nghiệm này có giá dao động từ 1500 baht đến 2500 baht / người (khoảng 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng). Nói chung cũng là số tiền xứng đáng cho một trải nghiệm đặc biệt như vậy đúng không? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm