Choáng ngợp trước cảnh bàn phím máy tính từ từ tan chảy như kẹo ngọt trong dung dịch acetone

Thanh Long, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 12/02/2018

Dù thích hay ghét chiếc bàn phím thì bạn cũng nên coi đoạn clip thú vị này.

Nói đến một trong những vật dụng phổ biến nhất hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bàn phím máy tính. Tuy nhiên, ở thời đại người người smartphone, nhà nhà dùng tablet, bàn phím ngày càng ít được sử dụng hơn. Dù thích hay ghét, chắc chắn bàn phím máy tính sẽ tồn tại rất lâu nữa.

Nhưng nếu bạn thuộc vào nhóm ghét bàn phím và muốn chúng biến mất ngay trước mắt thì đây sẽ là clip dành riêng cho bạn, nói thế chứ dù không ghét cũng nên xem vì rất là sướng mắt. Mấy anh chàng trong kênh YouTube Amazing Timelapse vừa tạo ra một video mới rất hấp dẫn, họ cho chiếc bàn phím vào hồ chứa acetone và quay lại những gì diễn ra rồi tạo thành đoạn clip tua nhanh.

Acetone là một dung môi tốt cho nhựa và một số sợi tổng hợp, được dùng để pha loãng nhựa, sử dụng trong các chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch,... Quá trình phân huỷ hoàn toàn bàn phím kéo dài đến khoảng 70 tiếng và Amazing Timelapse đã phải chụp lại hơn 11.000 tấm ảnh để tạo ra clip tuyệt vời này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm