Cho ngày nóng chỉ muốn dẹp hết tóc mái: Có một cách cực hay để bạn "hack" tóc mái bằng thành kiểu tóc bổ luống trendy mát mẻ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:48 29/05/2019

Đây là phương thức nhẹ nhàng tình cảm giúp bạn hô biến kiểu tóc mái bằng thành kiểu mái bổ luống thân thiện với thời tiết hơn.

Tóc mái bằng tuy rất xinh nhưng đôi khi lại gây không ít phiền toái cho chủ nhân, điển hình là vào những ngày nắng nóng. Thời tiết oi bức dễ dàng biến mối quan hệ giữa "em" mái và bạn chuyển từ bạn thành thù, khi những sợi tóc mái lòa xòa chỉ trực chờ bết bát, bám rịt vào trán gây vướng víu, khó chịu vô ngần. Khi đó, nhiều cô nàng chỉ muốn cặp hết tóc lên, chẳng còn màng đến đẹp xấu. Vậy nhưng bên cạnh giái pháp tiêu cực đó, bạn còn có một phương thức nhẹ nhàng tình cảm hơn để "quy phục" kiểu tóc mái bằng, biến nó thành kiểu mái bổ luống mới mẻ và thân thiện với thời tiết hơn. Cách thực hiện thì đơn giản vô cùng.

Kiểu tóc mái bằng bí bách có thể được hô biến thành tóc mái bổ luống đúng trend chỉ với vài thao tác đơn giản.

Sau khi đã chia mái làm đôi, bạn dùng tay nắm gọn một bên mái, "uốn" theo khuôn tóc bổ luống mình muốn rồi sấy nhẹ trong vài giây. Sấy xong, bạn giữ nguyên mái ở vị trí đó trong vài giây nữa để mái vào nếp.

Tiếp tục thực hiện thao tác tương tự với bên mái còn lại.

Kiểu mái bổ luống trông sẽ hài hòa, xinh xắn hơn với chút tóc mai loăn quăn nhẹ nhàng. Để có kiểu tóc mái quăn nhẹ đúng chuẩn Hàn Quốc, bạn chỉ cần dùng lược tròn cỡ nhỏ và sấy nhanh trong vài giây.

Và đây là kết quả hoàn chỉnh. Giờ thì kiểu tóc mái bằng ngốt ngát đã biến thành kiểu tóc bổ luống dịu dàng, nữ tính và quan trọng là mát mẻ và thoáng trán hơn hẳn rồi.

Theo Instagram @iam.zzung

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm