running man

Chờ mãi Lee Kwang Soo mới có bạn gái nên "Running Man" đã làm điều đặc biệt này cho anh chàng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/01/2019

Các thành viên khác cũng không được "Running Man" ưu ái như thế này đâu!

Có thể nói, thông tin Lee Kwang Soo có bạn gái đã trở thành một tin "chấn động" tới cả làng giải trí Hàn Quốc bởi vì sau nhiều năm bị hỏi thăm mãi sao chưa có bạn gái, "hoàng tử châu Á" cuối cùng đã có đối tượng để theo đuổi chính thức.

Running Man: Teaser tập 434

Và với một chương trình mà Kwang Soo đã gắn bó ngay từ những ngày đầu như "Running Man" thì dễ dàng gì mà "buông tha" cho anh hươu cao cổ chứ! Mới đây, giám đốc sản xuất - PD Lee Hwan Jin PD đã chia sẻ một tấm hình lên trang Instagram cá nhân với nội dung: "Mọi thứ sẽ trở nên hoang dã vào tuần tới. Một buổi họp báo chưa từng có. Những người không bỏ lỡ sẽ là người chiến thắng". 

Chờ mãi Lee Kwang Soo mới có bạn gái nên Running Man đã làm điều đặc biệt này cho anh chàng! - Ảnh 2.

Buổi họp báo dành riêng cho tin hẹn hò của Kwang Soo

Bức ảnh cho thấy các thành viên "Running Man" đang có biểu cảm khá lo lắng, đa số đều tập trung vào Lee Kwang Soo đang ngồi ở chính giữa. Đây là buổi quay hình đầu tiên của chương trình sau khi Lee Kwang Soo công khai hẹn hò với Lee Sun Bin vào ngày 31/12/2018. 

Và có vẻ như buổi họp báo này sẽ dành để nói về tin hẹn hò của Kwang Soo đấy! "Running Man" quả là "ưu ái" cho Kwang Soo sau khi "thoát ế" trong một thời gian dài, các thành viên khác chưa từng được tổ chức họp báo riêng trong chương trình như thế này đâu!

Chờ mãi Lee Kwang Soo mới có bạn gái nên Running Man đã làm điều đặc biệt này cho anh chàng! - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo đang hẹn hò với Lee Sun Bin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm