Chờ mãi cuối cùng Hoàng Touliver cũng công khai đăng ảnh tình tứ bên Tóc Tiên

CA, Theo Helino 21:11 07/09/2019

Bức hình này đang làm người hâm mộ của Hoàng Touliver và Tóc Tiên vô cùng phấn khích.

Mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver từ lâu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ công việc đến đời sống đã như một cách khẳng định mối quan hệ. Không những vậy, cặp đôi còn thường xuyên đăng ảnh check-in cùng một địa điểm, thậm chí ngầm dành sự quan tâm tới nhau trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây, cả hai đã làm người hâm mộ thoả lòng khi Hoàng Touliver chia sẻ bức ảnh tình tứ bên Tóc Tiên, kèm dòng hashtag đầy thân thiết #withmyhomie (Tạm dịch: đồng đội của tôi). Chỉ sau vài phút đăng tải, bức ảnh đã nhận về hơn 11.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Rất nhiều khán giả đều bày tỏ sự vui mừng vì cuối cùng Hoàng Touliver cũng chịu đăng ảnh bên Tóc Tiên, sau thời gian dài cả hai không chia sẻ hình ảnh chung.

Chờ mãi cuối cùng Hoàng Touliver cũng công khai đăng ảnh tình tứ bên Tóc Tiên - Ảnh 1.

Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy hình ảnh chung tình cảm như thế này của Hoàng Touliver và Tóc Tiên, lại do chính người trong cuộc đăng tải.

Chờ mãi cuối cùng Hoàng Touliver cũng công khai đăng ảnh tình tứ bên Tóc Tiên - Ảnh 2.

Khán giả không giấu được phấn khích khi nhìn thấy khoảnh khắc chung hiếm hoi của cặp đôi.

Thời gian qua, Tóc Tiên và Hoàng Touliver rất hiếm khi tương tác với nhau hay đăng tải hình ảnh chung lên trang cá nhân. Đa phần cả hai đều bị khán giả phát hiện chụp hình check-in cùng thời gian, địa điểm hay bí mật hẹn hò. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm