Chịu chi vài tỷ nhưng fan vẫn không có được BY9 - dự án boygroup thứ 2 từ Produce X 101 chính thức đổ bể!

Mít, Theo Helino 14:30 14/08/2019

Như vậy, dự án BY9 đã chính thức "đổ bể" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, sau khi "Produce X 101" kết thúc, ngoài sự nổi bật của X1 - nhóm nhạc chiến thắng chung cuộc - thì người hâm mộ cũng đổ dồn sự chú ý vào dự án boygroup debut hụt mang tên BY9 (Be Your Nine). Nhưng mới đây, tin buồn dành cho những người ủng hộ dự án này đã chính thức được công bố. Truyền thông Hàn Quốc liên tục cho biết rằng BY9 gần như hoàn toàn hết hy vọng được debut.

Chịu chi vài tỷ nhưng fan vẫn không có được BY9 - dự án boygroup thứ 2 từ Produce X 101 chính thức đổ bể! - Ảnh 1.

BY9 - đối thủ hàng đầu của X1 - hết hy vọng được debut

Dự án BY9 gồm 9 thành viên: Lee Jinhyuk, Koo Jungmo, Geum Donghyun, Hwang Yunsung, Song Yoovin, Lee Sejin, Kim Minkyu, Ham Wonjin, Tony. Tất cả đều có một độ hot nhất định, sở hữu visual và ngoại hình không kém X1. Netizen tin rằng, nhóm nam từ các thành viên debut hụt này sẽ là đối thủ nặng kí với X1. Tuy nhiên, bất chấp người hâm mộ đã nhiệt tình ủng hộ bằng những sản phẩm thiết kế, số tiền lên đến 2 tỷ đồng, thậm chí chạy quảng cáo tại nhiều nơi, nhưng BY9 vẫn không thể được thành lập.

Các cuộc thảo luận giữa những công ty có thực tập sinh thuộc BY9 đã không đưa ra được sự thống nhất. Bởi trước BY9, đa số các công ty đều có những định hướng riêng cho gà nhà mình. Trước đó, người hâm mộ đã khá phấn khích khi nhiều nguồn tin cho rằng công ty Jellyfish Entertainment của thực tập sinh Kim Min Kyu sẽ đứng ra phụ trách quản lý BY9.

Chịu chi vài tỷ nhưng fan vẫn không có được BY9 - dự án boygroup thứ 2 từ Produce X 101 chính thức đổ bể! - Ảnh 2.

BY9 chính thức đổ bể trong sự tiếc nuối của người hâm mộ khi các công ty không tìm được tiếng nói chung

Nguồn tham khảo: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm