Chính thức: Kathryn Mayorga không đủ bằng chứng, Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 23/07/2019

"Bóng ma" bám theo Ronaldo suốt năm vừa rồi cuối cùng đã được giải trừ. Siêu sao người Bồ Đào Nha giờ đã có thể sống yên ổn mà không lo Mayorga kiện cáo.

Tháng 10/2018, cuộc sống của Cristiano Ronaldo đang yên ổn thì bỗng dưng một nhân vật tên Kathryn Mayorga xuất hiện, cáo buộc anh hiếp dâm cách đây gần 10 năm. 

Vụ bê bối này khiến cổ phiếu Juventus giảm 15% vì họ vừa mới chiêu mộ thành công siêu sao người Bồ Đào Nha từ Real Madrid. Với Ronaldo, hình ảnh của anh trong mắt cộng đồng bóng đá thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Ronaldo không còn là nhân vật chính trong game FIFA 19, hứng chịu vô số chỉ trích vì hành động cố tình dùng tiền bưng bít tội lỗi (theo Der Spiegel, tờ báo nổi tiếng của Đức).

Chính thức: Kathryn Mayorga không đủ bằng chứng, Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Hình ảnh được chụp lại năm 2009, khi Ronaldo được cho là đã có mối quan hệ mờ ám với Kathryn Mayorga.

Chính thức: Kathryn Mayorga không đủ bằng chứng, Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 2.

Nhưng vào ngày hôm qua, 22/7, văn phòng công tố Clark County tại thành phố Las Vegas, Mỹ đã đưa ra thông báo mới về vụ kiện cáo lấy đi nhiều giấy mực và dữ liệu internet trong thời gian qua. Theo họ, những chứng cứ mà bên Kathryn Mayorga đưa ra đều rất mơ hồ, hoàn toàn chưa đủ để buộc tội. Do vậy, Ronaldo sẽ không phải chịu bất kỳ án phạt nào. Anh chính thức được minh oan sau quãng thời gian dài phải nhận ánh mắt dè bỉu từ một bộ phận CĐV.

Chính thức: Kathryn Mayorga không đủ bằng chứng, Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 3.

Công văn chính thức của văn phòng công tố Clark County.

"Dựa vào những chứng cứ ở thời điểm hiện tại, cáo buộc Ronaldo hiếp dâm sẽ chỉ dừng lại ở mức nghi ngờ. Vì thế, chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ hình phạt nào cho Ronaldo", trích thông báo của Văn phòng công tố Clark County.

Sự thật là dù có bị đối phương vu khống, Ronaldo từ tháng 10 năm ngoái cho đến hiện tại vẫn ung dung ra sân ghi bàn và tận hưởng cuộc sống. Anh được người nhà và CLB Juventus đặt niềm tin, hết lòng ủng hộ.

Sau khi chính thức "rảnh nợ", Ronaldo đã có thể hoàn toàn tập trung vào quá trình luyện tập chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm