Chim cú lợn bay nhầm vào lớp học: Được phong làm giám thị, thậm chí, học sinh ví như thú cưng trong Harry Potter

Lang Lang, Theo Helino 21:48 16/05/2019

Học sinh trong lớp cũng không hề ghét vị "giám thị" chim cú lợn đang đứng ở góc lớp, mà ngược lại còn cực kỳ yêu thích, ngoan ngoãn ngồi học bài.

Trong tâm trí nhiều người, loài chim cú lợn là loài chuyên mang tới những điều xui xẻo, thông báo tai ương. Vì thế nó luôn bị mọi người chán ghét, thậm chí còn bị giết nếu lỡ bay lạc vào nhà ai.

Thế nhưng mới đây trong group Không Sợ Chó, 1 thành viên đã đăng tải hình ảnh 1 con chim cú lợn không biết từ đâu bay lạc vào trong lớp học của các bé tiểu học. Với biểu cảm nghiêm túc, đứng bất động ở trong góc lớp của chú chim lợn đã khiến cộng đồng mạng bật cười. Thậm chí nhiều cư dân mạng đều liên tưởng tới đây chính là thú cưng trong loạt truyện Harry Potter.

Chim cú lợn bay nhầm vào lớp học: Được phong làm giám thị, thậm chí còn được liên tưởng là thú cưng trong Harry Potter - Ảnh 1.

Đây chính là lớp học mà chú chim lợn bay nhầm chỗ.

Chim cú lợn bay nhầm vào lớp học: Được phong làm giám thị, thậm chí còn được liên tưởng là thú cưng trong Harry Potter - Ảnh 2.

Mọi người đã thấy "giám thị" chim lợn chưa?

Chim cú lợn bay nhầm vào lớp học: Được phong làm giám thị, thậm chí còn được liên tưởng là thú cưng trong Harry Potter - Ảnh 3.

Gần hơn tý nữa là thấy đúng không nào? Phong cách cực kỳ nghiêm túc luôn đấy nhé!

Chim cú lợn bay nhầm vào lớp học: Được phong làm giám thị, thậm chí còn được liên tưởng là thú cưng trong Harry Potter - Ảnh 4.

Có vẻ như buổi sáng không phải điều kiện phù hợp cho chú chim cú lợn bay lượn nên đành đứng nép vào góc tủ làm "giám thị" tạm thời cho các bé. Đợi đến tối thì mới sải cánh bay đi được. Nguồn: Chị dâu hụt Ms.Kim Đào

May mắn bây giờ ý thức được nâng cao, nhiều người đã không còn tin chim lợn là loài thông báo cái chết, cảnh báo tai hoạ sắp ập đến nữa. Giáo viên của lớp không hề làm tổn hại, vẫn để cho chú chim lợn ngủ 1 giấc để đến còn có sức mà bay đi chơi, còn các em học sinh thì xem như hôm nay chúng mình có thêm 1 giám thị đặc biệt đứng gác thêm thôi.

Minh Thúy Nguyễn: "Mang thư đến cho Harry Potter mà thấy cô tưởng Voldemort, hãi quá nép ngay vào tủ giả chết".

Trịnh Cảnh Trí: "Bé này đang đợi bọn muggle được về để đưa thư của Hogwarts đó".

Nguyễn Tiến Thanh: "Được gửi từ trường Hogwarts đến chiêu học tuyển sinh nhưng quên mất tên đứa trúng tuyển".

Nguyễn Tuấn Anh: "Đây là con cú hậu đậu của gia đình Weasley nhé".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm