Chiều hôm ấy, Hiền Hồ từ người dưng đã hóa thành người thương của JayKii?

Bạn thân Soobin, Theo Helino 18:56 02/11/2018

Nhiều nguồn tin của Hội bạn thân showbiz cho biết, Jaykii và Hiền Hồ đã hẹn hò được hẳn một thời gian rồi cơ.

Vào những ngày thu ảm đạm thế này, nghe mấy tin yêu đương chỉ làm những trái tim FA càng thêm vụn vỡ. Nhưng biết làm sao bây giờ? Người ta làm thế quái nào mà dễ dàng tìm thấy ý trung nhân thế nhỉ...

Trong lúc bạn đang tự vấn lý do vì sao mình vẫn chưa có người yêu thì xin thưa, showbiz Việt lại mới có thêm một cặp đôi nữa rồi đây này!

Radar của Hội bạn thân showbiz đã phát hiện ra tầm ngắm mới. Lần này, nhân vật chính không ai khác chính là Hiền HồJayKii - cặp đôi ca sĩ trẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Vậy là chiều hôm ấy, Hiền Hồ từ người dưng đã hoá thành người thương của Jaykii rồi.

Gần đây, Hiền Hồ và JayKii đi đâu cũng có nhau, tình tứ không rời trong cuộc sống thường ngày. Cũng bởi dính như sam như thế nên dù rất muốn "chôn sâu" chuyện tình, cặp đôi vẫn để lộ những dấu hiệu cực đáng nghi trên mạng xã hội. Vô tình thế nào mà một chàng trai đeo khẩu trang lại lọt vào story của Hiền Hồ cơ chứ... Ngay lập tức Hiền Hồ xoá vội, nhưng tiếc thay, Hiền Hồ nhanh tay nhanh mắt thế nào chứ đã đăng lên rồi thì làm sao qua được con mắt tinh tường của hội bạn thân showbiz!

Dịp Haloween vừa qua, Hiền Hồ được anh chàng mặt ma nào đó tháp tùng không rời, quay sang Jaykii cũng mang chiếc mặt nạ y hệt, lại cùng mẫu áo thun đen. Ơ kìa giấu đầu hở đuôi mất rồi...

Hiền hỏi ai ngồi cạnh mà hoá trang giống Hiền thế, nhìn dáng dấp thế kia thì còn ai vào đây nữa nhỉ?

Chiều hôm ấy, Hiền Hồ từ người dưng đã hóa thành người thương của JayKii? - Ảnh 2.

Showbiz có thêm cặp đôi mới, yêu vào rồi liệu Hiền Hồ và Jaykii còn hát nhạc tình yêu sầu thảm nữa không đây?

Chỉ trong vòng 1 năm, Jaykii trở thành gương mặt ca sĩ rất tiềm năng khi liên tiếp cho ra những sản phẩm chất lượng. Trong khi đó, Hiền Hồ cũng khá chăm chỉ hoạt động nghệ thuật sau ồn ào với Soobin cách đây không lâu. Điểm chung mà chúng ta có thể dễ thấy nhất đó là Hiền Hồ và Jaykii đều chỉ hát những bài ballad về tình yêu buồn vô tận và sầu bất chấp.

Giờ trái tim đã ngập tràn tình yêu rồi, không biết cặp đôi liệu có đổi sang hát các bản tình ca tươi vui hạnh phúc không... Chứ các thần dân FA thì không thấy đồng cảm được với những ai đã có người thương được đâu.

Và hơn thế nữa, nếu Hiền Hồ và Jaykii thật sự là một đôi thì mong rằng Hiền Hồ lần này đã chọn đúng người và không bị dân tình "ném đá" vì tình cảm như trước nữa. Yêu thì đâu có lỗi mà đúng không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm