Chiều cao đã khủng, H’Hen Niê còn dùng “chiêu trò” này để kéo chân dài miên man và bật mí cho toàn thể chị em

Green, Theo Helino 22:30 05/07/2019

Dù cao hay thấp, chị em cũng không thể bỏ qua chiêu tuyệt đỉnh hack dáng của nàng hậu H’Hen Niê.

Là phái đẹp, ai cũng có một chút "tham lam" hết sức đáng yêu trong chuyện ăn mặc, đó là muốn set đồ mình đang diện không chỉ hợp mốt, mà còn phát huy khả năng tôn dáng triệt để, ngay cả khi bản thân vốn đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ. Và Hoa hậu H’Hen Niê chính là minh chứng sống cho khát khao mặc đẹp, tôn dáng hết cỡ rất bản năng ấy của các chị em.

Chiều cao đã khủng, H’Hen Niê còn dùng “chiêu trò” này để kéo chân dài miên man và không quên bật mí cho toàn thể chị em - Ảnh 1.

Trong chuyến từ thiện gần đây, H'Hen Niê đã thể hiện được gu thời trang vô cùng tinh tế khi xuất hiện với bộ cánh giản dị, nhưng chỉn chu và thanh lịch. Set đồ bao gồm: áo sơ mi họa tiết nhã nhặn, quần ống loe xuyệt tông cùng sandal cao gót.

Chiều cao đã khủng, H’Hen Niê còn dùng “chiêu trò” này để kéo chân dài miên man và không quên bật mí cho toàn thể chị em - Ảnh 2.

Set đồ trên không chỉ hợp hoàn cảnh, mà còn rất thời trang và đặc biệt, tổng thể trang phục đã giúp vóc dáng của H'Hne Niê vốn rất cao ráo (1m75), chân siêu thon dài lại càng thêm miên man bất tận. Và với sự thân thiện, hào phóng của mình, nàng hậu cũng không tiếc vài lời tư vấn "ăn gian" chiều cao cực kỳ hiệu quả mà dù sở hữu vóc dáng "nấm lùn" hay không, chị em cũng nên bổ sung ngay vào kho bí kíp mặc đẹp của mình.

Chiều cao đã khủng, H’Hen Niê còn dùng “chiêu trò” này để kéo chân dài miên man và không quên bật mí cho toàn thể chị em - Ảnh 3.

Cụ thể, nếu chị em muốn tạo hiệu ứng chân dài "vô đối" như H'Hen Niê thì vũ khí lợi hại nhất chính là quần ống loe, cạp cao. Khi sắm sửa, bạn hãy để mắt tới những chiếc quần có độ dài thoải mái một chút, sao cho khi đi giày cao gót, ống quần gần chạm đất là ổn. Cuối cùng, bạn đừng quên thao tác sơ vin vì có như thế, hiệu quả tôn dáng mới được phát huy 100%.

H'Hen Niê cũng từng nhiều lần áp dụng "chiêu trò" trên để kéo chân.

Xem chừng, hiệu quả của tuyệt chiêu diện quần ống loe là có thực, các sao Việt cũng áp dụng nhiệt tình mà trong đó, những người đẹp sở hữu chiều cao khiêm tốn đã "ăn gian" được cả chục phân khi nhờ cậy đến bí kíp tuyệt-đỉnh-hack-dáng này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm