Chiều cao chuẩn mẫu của Tóc Tiên thì ra là được thừa hưởng từ bố nhưng vẫn thiếu vắng hình bóng của mẹ trong bức ảnh gia đình hiếm hoi

MIMI, Theo Helino 17:37 12/10/2019

Bức ảnh gia đình hiếm hoi của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bức ảnh hội ngộ hiếm hoi của gia đình Tóc Tiên bao gồm nữ ca sĩ, bố và 2 em trai lập tức đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Có thể thấy những thành viên trong gia đình giọng ca "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" ai cũng sở hữu chiều cao chuẩn mẫu đáng mơ ước. Thì ra chân dài thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ chính người bố của mình. 2 người em Tóc Tiên cũng chiếm spotlight không kém khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao đáng ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, sự thiếu vắng hình bóng của mẹ Tóc Tiên trong bức hình một lần nữa là điều gây chú ý nhiều nhất. Dường như đến thời điểm hiện tại những mâu thuẫn của nữ ca sĩ và mẹ vẫn chưa được giải quyết. Trước đó trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Tóc Tiên từng chia sẻ: "Gia đình Tiên có rất nhiều bề chìm mà những gì mọi người biết chỉ là một phần nhỏ. Ba thương con gái nhưng cũng đồng thời thương vợ. Người ở giữa luôn trong thế khó và chẳng bao giờ giải quyết được vấn đề. Không ai có thể đứng giữa làm nhiệm vụ hàn gắn, kể cả ba."

Chiều cao chuẩn mẫu của Tóc Tiên thì ra là được thừa hưởng từ bố nhưng vẫn thiếu vắng hình bóng của mẹ trong bức ảnh gia đình hiếm hoi - Ảnh 1.

Bức ảnh hội ngộ hiếm hoi của gia đình Tóc Tiên thiếu vắng hình bóng của mẹ gây chú ý trên mạng xã hội.

Chiều cao chuẩn mẫu của Tóc Tiên thì ra là được thừa hưởng từ bố nhưng vẫn thiếu vắng hình bóng của mẹ trong bức ảnh gia đình hiếm hoi - Ảnh 2.

Dường như những mâu thuẫn giữa nữ ca sĩ và mẹ của mình đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được giải quyết.

Chiều cao chuẩn mẫu của Tóc Tiên thì ra là được thừa hưởng từ bố nhưng vẫn thiếu vắng hình bóng của mẹ trong bức ảnh gia đình hiếm hoi - Ảnh 3.

Tóc Tiên cho biết không ai có thể hàn gắn được mối quan hệ giữa cô và mẹ kể của bố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm