Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah: Từ thảm họa MC "vô duyên" vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/06/2019

Mùa giải 2019, OGN không còn là đơn vị tổ chức giải đấu LMHT Hàn Quốc LCK, quyền đăng cai được chuyển giao lại cho Riot Games. Người hâm mộ xứ sở kim chi cũng chứng kiến hàng loạt sự thay đổi về nhân sự trong hàng ngũ BTC, mà trong số đó, sự xuất hiện của nữ MC Kim Min-Ah là cái tên tạo ra nhiều chú ý nhất.

Kim Min-Ah (sinh năm 1991), trước khi trở thành MC của LCK 2019, cô nàng được biến đến trong vai trò Dẫn chương trình chuyên mục Dự báo thời tiết và mảng thể thao Golf của đài JTBC. Dù khẳng định rất yêu thích LMHT, nhưng trong quãng thời gian đầu mùa giải năm nay, nữ MC này thường xuyên phải nhận những phản hồi trái chiều bởi thiếu kiến thức về LMHT chuyên nghiệp, đưa ra những câu hỏi phỏng vấn "vô duyên" và những màn tấu hài... nhạt nhẽo.

Những hình ảnh về Kim Min-Ah khi còn là MC Dự báo thời tiết của Đài JTBC


Sau khi nhận phải khá nhiều ý kiến phản hồi từ cộng đồng game thủ, Kim Min-Ah đã cho thấy tinh thần học hỏi và cầu tiến của mình khi tìm hiểu và bổ sung kiến thức một cách kỹ lưỡng về tựa game LMHT cũng như hệ thống giải đấu chuyên nghiệp.

Trên trang Youtube của mình, cô thường xuyên đăng tải những đoạn vlog chia sẻ về cảm nhận đối với các tuyển thủ của LCK. Kim Min-Ah cũng cho biết cái tên mà cô ái mộ nhất chính là người Đi rừng của SKT T1 - Clid.

Đến thời điểm hiện tại, những câu chuyện chẳng mấy hay ho về Kim Min-Ah đã trở thành dĩ vãng, bước vào giai đoạn mùa hè, nữ MC đã sớm chứng minh được năng lực và dành lại nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ. Cùng với sự tiến bộ rõ rệt trong công việc thì nhan sắc của cô nàng cũng ngày càng trở nên cuốn hút hơn, không còn là một nữ MC "bình hoa di động", Kim Min-Ah đang dần trở thành một biểu tượng sắc đẹp mới của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất thần của cô nàng MC này qua loạt ảnh sau đây nhé!

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah: Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Ảnh 5.
Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah: Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Ảnh 6.
Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah: Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Ảnh 7.
Chiêm ngưỡng nhan sắc của Kim Min-Ah: Từ thảm họa MC vô duyên vụt sáng thành nữ thần sắc đẹp của LCK - Ảnh 8.

Nhan sắc cuốn hút của Kim Min-Ah đã biến cô thành biểu tượng nhan sắc mới của giải đấu LMHT Hàn Quốc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm