Chiếc mũi đắt giá của Bâu - girl xinh cực hot trên Instagram, khiến ai cũng thốt lên: Kiếp trước cậu đã giải cứu thế giới đấy à?

Nấm Nguyễn, Theo Helino 10:34 30/05/2019

Góc nghiêng cực phẩm của Bâu thực sự khiến cô gái nào cũng phải ghen tỵ.

Nguyễn Ngọc Phương Vy (nickname: Bâu, sinh năm 2000) là một trong những girl xinh đình đám với gần 300k người follow trên Instagram. Có một khoảng thời gian, cái tên Bâu liên tục được réo gọi trên các diễn đàn về trai xinh gái đẹp. Dù chẳng mấy khi chăm chút, up ảnh trên MXH nhưng số lượng người theo dõi của Bâu thì nhiều chẳng thua gì những cô gái hoạt động nghệ thuật.

Chiếc mũi đắt giá của Bâu - girl xinh cực hot trên Instagram, khiến ai cũng thốt lên: Kiếp trước cậu đã giải cứu thế giới đấy à? - Ảnh 1.

Bâu là gái xinh cực kì đình đám trên Instagram

Sức hút của Bâu đến từ sự tổng hoà của một vóc dáng cân đối, nóng bỏng; mái tóc dài mượt và tất nhiên là cả 1 khuôn mặt đẹp hài hoà không góc chết. "Đặc sản" của Bâu chính là góc nghiêng cực phẩm với sống mũi mà bất kì cô gái nào cũng phải ghen tỵ. 

Nhìn từ góc này, Bâu còn có chút buồn mơ màng chẳng khác gì những "nàng thơ". Gái xinh với góc nghiêng thần thánh thì không thiếu nhưng góc nghiêng "đi vào lòng người" như của Bâu thực sự là của hiếm.

Chiếc mũi đắt giá của Bâu - girl xinh cực hot trên Instagram, khiến ai cũng thốt lên: Kiếp trước cậu đã giải cứu thế giới đấy à? - Ảnh 2.

Góc nghiêng thực sự rất "đi vào lòng người"

Trong vài tấm ảnh chụp vội để up story cho vui thôi, tóc tai loà xoà không cần "tạo nét" nhưng góc nghiêng của cô nàng sinh năm 2000 vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn. Gọi Bâu là "nữ thần góc nghiêng" thì cũng chẳng quá lời lắm đâu!

Cùng ngắm thêm tuyển tập những hình ảnh về góc nghiêng của Bâu:

Chiếc mũi mà mọi cô gái đều mơ ước


Góc nghiêng đúng chuẩn một nàng thơ


Những bức ảnh chụp vội với mái tóc loà xoà cũng không thể làm góc nghiêng của Bâu bớt thần thánh


Chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn rất hài hoà, cân đối với khuôn mặt tạo nên một tổng thể không hề có góc chết.


Nghiêng trái hay nghiêng phải gì thì góc nghiêng của Bâu vẫn khiến nhiều người thực sự phải đứng hình vì quá đẹp.

Chiếc mũi đắt giá của Bâu - girl xinh cực hot trên Instagram, khiến ai cũng thốt lên: Kiếp trước cậu đã giải cứu thế giới đấy à? - Ảnh 11.

Chẳng cần tạo dáng cầu kì, chụp vội chụp đại cũng đủ xinh rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm