Chiếc máy giúp bạn làm sữa chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian

Bích Lê, Theo Thời Đại 20:30 09/10/2017

Thiết bị làm sữa chua Yomee giúp bạn không còn tốn thời gian cả ngày trong bếp nữa khi tất cả đều là tự động.

Sữa chua là sản phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để hoàn thành nó. Do vậy, hai nhà thiết kế Ashok Jaiswal và Kim Fung Nam cùng các cộng sự đã giới thiệu ý tưởng chiếc máy sữa chua Yomee tiện lợi. Với chiếc máy này, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức mà cũng có thể làm ra những cốc sữa chua thật thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Video giới thiệu máy làm sữa chua tự động Yomee.

Chiếc máy giúp bạn làm sữa chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian - Ảnh 2.

Máy làm sữa chua tự động Yomee giúp cho cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều.

Yomee là câu trả lời tốt nhất khi bạn muốn làm sữa chua tại nhà một cách hoàn hảo và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể thực hiện chúng. Đầu tiên, cho vào cốc 1 lượng sữa mà bạn thích, sau đó cho vào thêm 1 vỏ yomee. Cuối cùng, hãy chọn loại sữa chua mà bạn muốn thông qua ứng dụng Yomee và thư giản. Thật bất ngờ, chỉ trong 6 giờ bạn đã có ngay 1 cốc sữa chua tươi mát mà không phải lo lắng về chất lượng.

Có thể nói, cơ chế hoạt động của Yomee khá đơn giản. Ban đầu, hệ thống tự động đun sôi và khuấy sữa trong 15 phút. Tiếp theo, Yomee làm lạnh sữa xuống đến 46°C và khuấy đều.Sau cùng, Yomee sẽ ướp sữa ở nhiệt độ ổn định trong 6 giờ và làm lạnh chúng đến 10°C. Ngoài ra, Yomee còn có thể giữ sữa chua của bạn luôn lạnh liên tục trong 48 giờ.

Bên cạnh những công dụng tiện ích trên, ứng dụng Yomee còn cung cấp vô số công thức nấu ăn dựa trên kiểu sữa chua mà bạn lựa chọn. Ứng dụng có thể giúp bạn kiểm soát các thành phần, độ ngọt, và chất béo bằng cách sử dụng thư viện về công thức nấu ăn gốc và bạn sẽ nhận được thông tin dinh dưỡng chính xác cho mỗi món sữa chua bạn làm.

Hiện tại, Yomee đã huy động vốn thành công trên trang Kickstarter. Sản phẩm được chào bán với giá 99 USD/1 bộ Yomee (khoảng 2,2 triệu VND). Đối với nhiều hình thức mua hàng khác nhau, nhà sản xuất sẽ đưa ra các mức giá và ưu đãi thích hợp cho khách hàng. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ tung ra thị trường vào tháng 11 năm 2017.

Chiếc máy giúp bạn làm sữa chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian - Ảnh 3.

Yomee có thể giữ lạnh sữa chua của bạn trong 48 giờ.

Chiếc máy giúp bạn làm sữa chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian - Ảnh 4.

Với Yomee, bạn có thể lựa chọn kiểu sữa chua theo kiểu ưa thích trên điện thoại và chỉ việc ấn nút thôi.

Chiếc máy giúp bạn làm sữa chua vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian - Ảnh 5.

Trọn bộ các phần của máy làm sữa chua Yomee, bạn có thể tháo ra và rửa tùy ý.

(Nguồn: Kickstarter)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhã Phương và Trường Giang sẽ kết hôn tháng 9!

    Đại diện của Nhã Phương đã lên tiếng sau một thời gian từ chối phản hồi mọi tin đồn xoay quanh chuyện nữ diễn viên sắp kết hôn
  • Tin mới trong ngày