Cùng Hoàng Yến Chibi chia tay thâm - sẹo trong 14 ngày

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/11/2018

Mụn đi để lại thâm – sẹo, quả là cuộc chiến bảo vệ làn da mịn màng chẳng hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạm biệt vết thâm và sẹo sau mụn trong 14 ngày đấy!

"14 Ngày Thử Thách Sáng Thâm – Mờ Sẹo": Cơ hội cho bạn gái phục hồi làn da sau mụn!

Sau khi hết mụn, các bạn gái lại phải tiếp tục đối diện với những hậu quả "xấu xí" như sẹo, vết thâm, lỗ chân lông to, da xỉn màu, kém mịn màng. Những tổn thương này cần được chăm sóc kịp thời và đúng cách để nhanh chóng phục hồi.

Hiểu được điều này, nhãn hàng chăm sóc da Acnes phối hợp cùng Kênh14 thực hiện cuộc thi mang tên "14 Ngày Thử Thách Sáng Thâm – Mờ Sẹo" nhằm giúp các bạn gái chia tay dứt điểm thâm - sẹo do mụn, lấy lại làn da mịn màng và vẻ rạng rỡ vốn có. Đến với "14 Ngày Thử Thách Sáng Thâm – Mờ Sẹo", người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm BỘ ĐÔI TÁC ĐỘNG – 2 bước chăm sóc da chuyên biệt gồm Kem rửa mặt Acnes Vitamin và Gel chuyên biệt Acnes Scar & Spot Clear, tham gia những thử thách vô cùng thú vị cùng cơ hội nhận rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trên fanpage của mình, cô ca sĩ đa tài Hoàng Yến ChiBi - người có nhiều trải nghiệm "thương đau" với sẹo – thâm cũng chia sẻ trải nghiệm chăm sóc làn da sau mụn của mình với ACNES – BỘ ĐÔI TÁC ĐỘNG và kêu gọi các fan hâm mộ tham gia cuộc thi này.

Cùng Hoàng Yến Chibi chia tay thâm - sẹo trong 14 ngày - Ảnh 1.

Tham khảo thông tin cuộc thi tại: https://sangthammoseo.kenh14.vn/.

"14 Ngày Thử Thách Sáng Thâm – Mờ Sẹo" có thể lệ vô cùng đơn giản:

Vòng 1 (15/11/2018 – 28/11/2018):

• Truy cập website cuộc thi tại: https://sangthammoseo.kenh14.vn/ để đăng ký.

• Gửi ảnh mặt mộc để tham gia.

150 bạn có bài dự thi hợp lệ và may mắn nhất sẽ được chọn vào vòng 2.

Vòng 2:

• 150 bạn được chọn sẽ nhận được ACNES - BỘ ĐÔI TÁC ĐỘNG gồm: Kem rửa mặt Acnes Vitamin 50g và Gel chuyên biệt Acnes Scar & Spot Clear 10g.

• Người tham gia cần chăm sóc làn da sau mụn theo sự hướng dẫn từ "Liệu Trình 14 Ngày" và hoàn thành 14 thử thách theo yêu cầu của Ban Tổ Chức.

Cùng Hoàng Yến Chibi chia tay thâm - sẹo trong 14 ngày - Ảnh 2.

Vòng 1: Gửi ảnh selfie mặt mộc về trang website.

Cùng Hoàng Yến Chibi chia tay thâm - sẹo trong 14 ngày - Ảnh 3.

Vòng 2: Trải nghiệm ACNES – BỘ ĐÔI TÁC ĐỘNG và tham gia thử thách trong 14 ngày.

Bạn cần chuẩn bị gì để chinh phục 14 ngày thử thách?

Tinh thần vững vàng là trên hết! Nếu trị mụn là cả một cuộc chiến "trường kì" thì "giải quyết" sẹo và vết thâm sau mụn còn "gian nan" hơn nhiều. Hãy luôn kiên nhẫn tuân thủ đúng liệu trình và giữ thái độ tích cực, quyết tâm khi tham gia từng thử thách!

Đừng quên trợ thủ đắc lực ACNES – BỘ ĐÔI TÁC ĐỘNG luôn bên bạn trong 14 ngày thử thách nhé. Bộ sản phẩm gồm Kem rửa mặt Acnes Vitamin và Gel chuyên biệt Acnes Scar & Spot Clear, phối hợp và tối ưu hóa hiệu quả các thành phần, giúp sáng thâm – mờ sẹo, phục hồi làn da tổn thương do mụn. Sử dụng đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả tối ưu bạn nha!

Tạm biệt thâm – sẹo, lại còn nhận vô số quà hấp dẫn, nhanh tay gửi bài dự thi của mình tại website chương trình https://sangthammoseo.kenh14.vn/ nhé!

Cùng Hoàng Yến Chibi chia tay thâm - sẹo trong 14 ngày - Ảnh 5.

Truy cập để khám phá những phần quà cực "hot" nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm