Chỉ với 1 chai nước và 1 quyển sách, lấy lại đường cong cơ thể trong dịp Tết ngay với bài tập đơn giản của Soyu (Sistar)

HH, Mino, Theo Helino 09:05 15/02/2018

Cùng cập nhật ngay một bài tập bổ ích để lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho dịp Tết ăn uống thả ga các bạn nhé!

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về thì tăng cân lại đặc biệt trở thành nỗi lo sợ của không ít chị em. Những buổi hò hẹn gặp mặt và vui chơi sẽ rất khó để các bạn gái kiểm soát cân nặng và thậm chí còn rơi vào tình trạng tăng cân không phanh. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài tập hết sức đơn giản để lấy lại đường cong cơ thể vào dịp Tết Nguyên Đán của cô nàng xinh đẹp Soyu ngay các bạn nhé.

Động tác 1: Bạn ngồi thẳng trên ghế, tay cầm một chai nước giơ thẳng lên cao rồi từ từ đưa ra phía sau đầu. Lưu ý là giữ cố định phần khuỷu tay và chỉ di chuyển phần cánh tay dưới thôi các bạn nhé.

Động tác này sẽ giúp loại bỏ phần mỡ thừa thiếu săn chắc dưới bắp tay và giúp cho bắp tay của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Bạn có thể tranh thủ lặp lại động tác này 20 lần với mỗi tay và thực hiện 3 lần mỗi ngày lúc rảnh nhé.

Động tác 2: Bạn chỉ cần ngồi thẳng trên ghế, sau đó kẹp và giữ cố định một cuốn sách ở giữa phần đầu gối của hai chân. Đây là động tác vô cùng đơn giản và bạn có thể tranh thủ áp dụng tại nhà và ở cả văn phòng đấy nhé.

Động tác này sẽ đánh bay phần mỡ thừa phía trong bắp đùi một cách hiệu quả, giúp bạn lấy lại phần bắp đùi săn chắc, khỏe mạnh.

Động tác 3: Đầu tiên, bạn bước chân trái lên một bậc thang hoặc đồ vật cao vừa phải. Sau đó, đồng thời vừa đứng thẳng chân trái, duỗi thẳng chân sau bên phải, vừa nâng chai nước thẳng lên cao bằng tay phải nhé.

Động tác này có tác dụng hiệu quả trong việc cân bằng cơ thể, giúp lấy lại đường cong của phần thân dưới và tăng sự dẻo dai cho người tập luyện. Lặp lại động tác này 15 lần cho mỗi chân và thực hiện đều đặn 3 lần mỗi ngày bạn nhé.

Động tác 4: Bạn đứng thẳng, giữ cố định phần thân trên cũng như một chân, một tay chống hông, sau đó nhẹ nhàng giơ một chân sang ngang.

Đây là động tác giúp kích thích cơ và kiểm soát số đo của hai bên phần mông và bắp đùi của bạn. Động tác này cũng được lặp lại 15 lần và thực hiện 3 lần mỗi ngày bạn nhé.

Động tác 5: Bạn giữ cố định một cuốn sách ở giữa phần đầu gối của hai chân, sau đó từ từ cúi thấp người xuống sao cho phần mông gần song song với mặt sàn. Lưu ý là khi cúi người thì không để phần đầu gối đưa ra phía trước quá nhiều các bạn nhé.

Động tác này vừa có hiệu quả trong việc kích thích cơ của toàn bộ bắp đùi, vừa loại bỏ những phần mỡ thừa cho đôi chân nữa đấy nhé. Bạn hãy lặp lại động tác này 20 lần và thực hiện 3 lần mỗi ngày!

Nguồn: SKECHERS Korea

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm