Chỉ vì một chi tiết, Camila Cabello được cho là đã qua đêm, bồi đắp tình cảm cùng Shawn Mendes

Lucy, Theo Helino 15:43 10/08/2019

Tin đồn hẹn hò của Camila Cabello cùng nam ca sĩ Shawn Mendes ngày càng thu hút được sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Trong 1 tháng vừa qua, cặp đôi trẻ phá đảo Hollywood cũng như trên mạng xã hội không ai khác chính là bộ đôi chủ nhân của hit "Senorita" - Shawn MendesCamila Cabello. Mặc dù không có ai trong cả hai người lên tiếng xác nhân hẹn hò (thậm chí Shawn còn phủ nhận) nhưng từ lâu, dân tình đã mặc định trong đầu họ chính là một đôi.

Hôm nay, cộng đồng mạng lại được dịp phát sốt trước loạt ảnh công khai nắm tay tình tứ đi dạo giữa phố đông của Shawn và Camila. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại chính là trang phục mà chủ nhân hit "Havana" mặc. Đây là bộ đồ mà cô bị bắt gặp đã diện ngày hôm qua, cũng là vào lúc tay trong tay cùng anh bạn trai tin đồn kém tuổi. Chi tiết này đã dấy lên nghi ngờ cho cư dân mạng. Có vẻ như Camila đã qua đêm tại nhà Shawn Mendes và không có đồ để thay?

2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 1.

Camila vs Shawn Mendes tự tin tay trong tay, tươi cười giữa đám đông

2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 2.

Ngày hôm nay, Shawn đã thay trang phục khác nhưng Canila vẫn mặc y nguyên hôm qua

Chẳng phải tự nhiên là ai ai cũng mặc định điều đó trong lòng. Bởi cả Shawn và Camila đều có những hành động quá mức thân thiết, tình cảm, trái ngược lại hẳn với phát ngôn của họ. Hết nắm tay thân mật đến khoá môi công khai, thậm chí còn cùng nhau ở chung phòng suốt một đêm. Không rõ mối quan hệ giữa hai người còn uẩn khúc gì phía sau hay không, là tình cảm thật lòng hay PR trắng trợn. Nhưng thông qua loạt ảnh hẹn hò gần đây, có thể khẳng định chắc chắn đây không phải chỉ là tình bạn trong sáng.

2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 3.
2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 4.
2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 5.
2 ngày mặc lại 1 bộ quần áo, Camila Cabello được cho là đã qua đêm cùng Shawn Mendes, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm