Chỉ vì hành động này với "Dương Mịch", Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích thậm tệ!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 19/06/2017

Tuy vậy, nam tài tử Hoắc Kiến Hoa cũng được minh oan vì hành động dễ gây hiểu lầm này.

Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải mới diễn ra ngày 17/6 thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng nhờ dàn sao Cbiz hùng hậu xuất hiện tại thảm đỏ, đại diện cho các bộ phim ra mắt trong năm nay. Ngày hôm đó, Hoắc Kiến Hoa đã cùng Dương Mịch và Lưu Sướng cùng song hành bước tới thảm đỏ. Tuy nhiên, nam tài tử họ Hoắc lại bị chỉ trích vì một hành động mà theo netizen là vô cùng thô lỗ.

Chỉ vì hành động này với Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích thậm tệ! - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa cùng dàn diễn viên có mặt tại thảm đỏ sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải ngày 17/6

Cụ thể, ngoài 3 diễn viên chính, đoàn làm phim "RESET" của Hoắc Kiến Hoa còn có thêm 2 nhân vật đặc biệt khác chính là diễn viên đóng giả Dương Mịch. Một người mặc váy vàng và một người mặc váy trắng. Tuy nhiên, khi MC tiến tới phỏng vấn, không biết vì lý do gì, Hoắc Kiến Hoa đẩy "Dương Mịch" váy vàng khá mạnh tay về phía bên phải của anh.

Hoắc Kiến Hoa đẩy mạnh tay "Dương Mịch giả" về phía tay trái

Khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa đẩy mạnh "Dương Mịch giả"

Có thể nhận thấy từ bức ảnh động, "Dương Mịch váy vàng" kia có chút bất ngờ không rõ chuyện gì xảy ra. Netizen xứ Trung thì nhanh chóng để lại bình luận như sau: "Hoắc Kiến Hoa đang làm gì vậy, tại sao lại đối xử với cô gái kia một cách thô bạo và vô tình đến thế?", "Lão cán bộ, anh quá vô duyên rồi đấy", "Thật sự không thể hiểu nổi", "Liên quan gì đến anh ta mà anh lại làm thế?",..

Chỉ vì hành động này với Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích thậm tệ! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hóa giải cho sự hiểu lầm, trang iFeng cho biết, vì vị MC kia bất ngờ đứng lên trước, chắn tầm nhìn và cũng như chắn phần "lên hình" của "Dương Mịch váy vàng", cho nên Hoắc Kiến Hoa mới đẩy cô gái xa một chút để cả "đội hình" có thể lên hình đầy đủ.

Hoắc Kiến Hoa cùng dàn diễn viên "RESET" có mặt tại thảm đỏ

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày