Chi Pu up ảnh khoe style mới nhưng dân tình lại đồng loạt gọi tên Jennie (Black Pink)

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 02/02/2019

Dù không mặc giống y hệt nhau nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng phong cách của Chi Pu bị ảnh hưởng khá nhiều từ Jennie.

Bàn đi cũng phải tính lại, cách xây dựng hình ảnh lẫn phong cách của các idol xứ kim chi luôn có sự ảnh hưởng ít nhiều đến nghệ sĩ châu Á nói chung và nghệ sĩ Việt Nam nói riêng. Bởi vì thế, "rất Hàn Quốc" bỗng nhiên lại trở thành một tính từ để mô tả phong cách trong nhiều năm trở lại đây. Tham khảo và chắt lọc cũng tốt nhưng đôi khi, hành động này lại khiến nghệ sĩ của chúng ta mất đi chút bản sắc riêng rồi thường xuyên bị réo tên trong những lần vô tình "học tập" idol nước bạn.

Chuyện là cách đây mấy ngày, Chi Pu có up hình khoe style như thế này. Nhìn rất trendy và hợp lý, không cần hở hang mà vẫn chẳng hề nhạt nhòa. Được biết, set đồ này là sáng tạo của NTK Đỗ Long.

Chi Pu up ảnh khoe style mới nhưng dân tình lại đồng loạt gọi tên Jennie (Black Pink) - Ảnh 1.

Đã thế, Chi Pu khá tinh tế trong khoản chọn kiểu makeup đính kim tuyến rồi dùng kẹp tăm lấp lánh, "ăn rơ" tuyệt đối với bộ đồ và cực kỳ bắt trend.

Chi xinh thì ai cũng khen rồi nhưng đồng thời, nhiều người cũng cho rằng style này gợi khá nhiều liên tưởng tới phong cách của Jennie (Black Pink) - cô ca sĩ hot hit nhất nhì Hàn Quốc hiện giờ.

Bởi trước đây, Jennie cũng từng mặc một set đồ trắng - bạc lên sân khấu trình diễn. Cách kẹp tóc thế kia cũng được Jennie áp dụng suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung là không hề giống hệt nhưng cũng có thể gọi là na ná, chí ít là theo con mắt của cư dân mạng thì là như vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tấn Sinh - Hoàng Đức - Trọng Hùng: 'Nam thần' lạnh lùng trên sân cỏ nhưng đời thường lại khác hẳn thế này

    Hội fangirl đã nhanh chóng bầu chọn ra 3 gương mặt visual có thể tạo thành boygroup thế hệ mới cho đội tuyển đá bóng nước nhà.
  • Đọc thêm