Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 15/05/2017

Chắc không ai có thể ngờ được rằng một thực tập sinh vừa bước chân vào showbiz như Justin lại được ưu ái diện nhiều đồ hiệu tới vậy.

Đối với những ngôi sao lớn của showbiz, diện đồ hiệu hẳn nhiên là việc xảy ra như cơm bữa. Thế nhưng, với một thực tập sinh mới chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí như Justin (Produce 101) đến từ công ty Yue Hua Entertainment thì đó lại là câu chuyện khác. Dù mới 15 tuổi nhưng anh chàng mặt búng ra sữa này đã may mắn được diện loạt đồ hiệu cao cấp, với mức giá thấp nhất là 530 USD (khoảng 12 triệu VND) và cao nhất là 2.647 USD (tương đương 60 triệu VND). 

Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh - Ảnh 1.

Nhìn rất đơn giản nhưng chiếc hoodie màu ghi sáng mà Jusin đang mặc thuộc về thương hiệu Vetements. Nó có giá 620 USD (khoảng 14 triệu VND).

Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh - Ảnh 2.

Chiếc sơmi kẻ caro nhìn chẳng có gì đặc biệt nhưng lại có giá 530 USD (tương đương 12 triệu VND). Đây cũng là item rẻ nhất trong tủ đồ của Justin.

Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh - Ảnh 3.

Áo phông Star Wars Luke Skywalker giá 618 USD (14 triệu VNĐ) cũng chỉ là áo mặc đi ngủ của chàng thực tập sinh 15 tuổi mà thôi.

Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh - Ảnh 4.

1.059 USD (gần 24 triệu VNĐ) là giá chiếc áo phông dài tay hiệu Givenchy mà Justin đang mặc đấy.

Chỉ mới là thực tập sinh nhưng Justin (Produce 101) đã mặc toàn đồ hiệu sang chảnh - Ảnh 5.

Thế nhưng, tất cả vẫn chưa là gì với áo khoác đến từ thương hiệu cao cấp Vetements. Nó có giá 2.647 USD (gần 60 triệu VNĐ) thưa quý vị và các bạn.

Có thể thấy, việc đầu tư cho thực tập sinh mặc toàn đồ hiệu cao cấp như các ngôi sao hạng A của showbiz đã phần nào thể hiện được sự chịu chơi của Yue Hua Entertainment. Nhìn vào tủ đồ của anh bạn trẻ sinh năm 2002, nhiều người đã không khỏi bất ngờ. Thậm chí, một số cư dân mạng còn khẳng định chắc nịch rằng Justin đích thực là hoàng tử của Trung Quốc. 

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày